Nồi kho cá Matika MTK-9125

Nồi kho cá Matika MTK-9125

Mã SP: MTK-9125

Đăng Ký Mua Hàng

Thông tin sơ lược

Khi nào bạn muốn làm món kho, bạn chỉ cần ướp đầy đủ gia vị khoảng 15 – 30 phút rồi cắm điện, chọn mức thời gian phù hợp tuỳ vào khẩu vị và món ăn bạn nấu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là bạn sẽ có một món kho ngon tuyệt. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn sở hữu chiếc nồi kho cá Matika MTK-9125.

Thông tin

  • Model: MTK-9125
  • Màu sắc: trắng
  • Dung tích: 2.5 lít
  • Công suất: 235W
  • Điện áp: 220V – 50Hz
  • Kích thước: 266 x 266 x 210 mm
  • Trọng lượng: 2.05 kg
  • Thân nồi: + lớp 1 thép không rỉ được trang trí hoa văn bắt mắt

                          + lớp 2 nhôm nguyên chất, vân tổ ong tránh trơn trượt

  • Lòng nồi: được làm bằng sứ phủ men chống dính cao cấp, nung ở nhiệt cao – vì vậy, không gây ra phản ứng hóa học có hại đối với thức ăn
  • Hoạt động: 4 chế độ:

+ 1 (Tắt): Tắt nồi khi đã thực phẩm đã chín
+ 2 (Chậm): Chế độ nấu chậm 5 giờ
+ 3 (Nhanh): Chế độ nấu nhanh 3 giờ
+ 4 (Tự Động): Chế độ nấu tự động 2-4 giờ

  • Tiện ích: đa chức năng nấu: kho cá, hầm xương, kho thịt, nấu cháo,…
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Thương hiệu: MATIKA
  • Nồi kho cá MTK-9125 được làm bằng sứ, thép không gỉ, với hình dáng rất đẹp, vệ sinh hơn so với nhựa. Đặc biệt, sản phẩm sử dụng nguyên liệu cao cấp nên tuyệt đối không bị nứt, vỡ khi nấu ăn, an toàn cho người sử dụng.
  • Nồi có thiết kế kiểu dáng hình trụ với vỏ ngoài bằng thép không gỉ có độ bền cao, nắp thủy tinh cường lực an toàn. Tay cầm 2 bên bằng nhựa cách nhiệt chắc chắn, thuận tiện khi đun nấu và di chuyển.
  • Có nhiều chức năng nấu từ 3-5 giờ, nhưng vẫn giữ được nguyên chất dinh dưỡng trong thực phẩm, giữ nhiệt tốt và tuyệt đối an toàn.
  • Rất an toàn với tính năng chống trào và chống dính tốt, đặc biệt kho cá, thịt không cần cho nước, dễ dàng lau chùi, vệ sinh.
  • Sử dụng nồi để chế biến nhiều món ăn như: nấu cháo, nấu chè, chưng yến, kho cá, kho thịt, chế biến nước sốt, hầm – ninh các thực phẩm bổ dưỡng như: thịt, chim, vây cá, bào ngư… với số lượng ít.
  • Không nên đun trực tiếp nồi trên bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp điện từ, lò vi sóng.
  • Dùng xong cũng không nên cho nước lạnh vào đột ngột, dễ vỡ.
  • Lau chùi thường xuyên phần bên trong bếp để tránh để chuột kiến gián cắn hỏng dây điện.
  • Trong quá trình nấu tránh cho trẻ em tiếp xúc bề mặt nồi vì nhiệt tản xung quanh rất nóng.

 

 

 

 

 

Nhận bản tin

Bạn vui lòng điền Email để nhận những chương trình mới nhất của chúng tôi.