Máy làm tỏi đen 4 sản phẩm

SẢN PHẨM MỚI
TẤT CẢ SẢN PHẨM
 • Máy làm tỏi đen Matika MTK-MLTD201

  Mã SP: Đang cập nhật...
  Tỏi đen được biết đến là một loại thực phẩm chức năng có rất nhiều công dụng trong việc phòng và chữa các căn bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên để chế biến từ tỏi tươi thành tỏi đen phải mất khoảng thời gian dài mà khả năng thành công rất nhỏ, điều này làm cho mọi người dừng ngay suy nghĩ làm tỏi đen thủ công. Hiện nay để rút ngắn quy trình làm tỏi đen, chúng tôi đã cho ra máy làm tỏi đen MTK-MLTD201 hiện đại giúp bạn chủ động trong lựa chọn nguyên liệu đầu vào hơn.
 • Máy Làm Tỏi Đen Matika MTK-MLTD202

  Mã SP: Đang cập nhật...
  Máy làm tỏi đen là một giải pháp đột phá thiết yếu nhất cho việc phát hành tỏi đen tại nhà với tỷ lệ lên men thành công tới 99% so với biện pháp làm thủ công. Với thiết kế như chiếc nồi cơm điện, sử dụng siêu đơn giản, máy làm tỏi đen Matika MTK-MLTD202 đang làm mưa làm bão trên thị trường tiêu dùng ngày nay.
 • Máy Làm Tỏi Đen Matika MTK-MLTD203

  Mã SP: Đang cập nhật...
  Máy làm tỏi đen Matika MTK-MLTD203 được nhiều người ưa thích sử dụng bởi máy sử dụng đơn giản với 2 chế độ lên men tỏi đơn lẻ và nhiều nhánh riêng biệt, giúp bạn chủ động được nguồn nguyên liệu tỏi trắng để lên men tỏi đen, cho quá trình lên men tỏi đạt hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn, đặc biệt tiết kiệm nguyên liệu tối đa
 • Máy Làm Tỏi Đen Matika MTK-MLTD204

  Mã SP: Đang cập nhật...
  Vừa có thể làm tỏi đen, lại vừa có thể nấu cơm, thịt hầm, chiên, nướng, làm bánh,… luôn trong nồi mà không phải mất công canh chừng như nấu trên bếp điện, bếp gas truyền thống. Tất cả các tính năng thông minh đó đều tích hợp trên chiếc máy làm tỏi đen Matika MTK-MLTD204 đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.
Sản phẩm bạn đã xem (1 sản phẩm)