Câu chuyện sản phẩm

Đồ gia dụng chính là khởi nguồn, là dòng sản phẩm đầu tiên mang logo MATIKA đến tay người tiêu dùng. Đây cũng chính là ngành hàng tiên phong giúp MATIKA khẳng định thương hiệu hàng đầu Việt Nam, với hàng trăm mã sản phẩm chất lượng cao, sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất.

Tập đoàn MATIKA hiện đang sở hữu 6 nhà máy với tổng diện tích hơn 60.000m2 cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư tay nghề cao; hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tân tiến nhất đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Ưu điểm nổi bật
img
Chống dính tuyệt đối
Lớp chống dính Whitford - USA cao cấp, không bong tróc, hạn chế trầy xước
img
Nấu ăn nhanh hơn
Dẫn nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, nấu ăn nhanh hơn & ngon hơn
img
Chất liệu cao cấp, bền đẹp
Chảo chống dính SUNHOUSE chủ yếu được làm từ hợp kim nhôm, inox, nhôm đúc, ceramic an toàn, bền đẹp
img
An toàn cho sức khỏe
Không thôi nhiễm vào thức ăn, giữ nguyên hương vị của thực phẩm

Phụ kiện máy lọc nước Matika 12 sản phẩm

SẢN PHẨM MỚI
TẤT CẢ SẢN PHẨM
Sản phẩm bạn đã xem (1 sản phẩm)

Chảo là sản phẩm rất đa dạng về chất liệu, kích cỡ, màu sắc, đặc biệt với sự đa dạng về các loại bếp hiện nay, việc chọn mua sản phẩm chảo chống dính phù hợp cho từng loại bếp là vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp phát huy tốt công dụng của sản phẩm mà còn kéo dài tuổi thọ sử dụng của sản phẩm hơn.

Cấu tạo chảo chống dính.

Các loại chảo bếp từ thường sử dụng hiện nay sẽ có 3 lớp cơ bản bao gồm: đáy từ, truyền nhiệt – cố định hình, vật liệu bề mặt chống dính

Lớp đáy từ: thường sử dụng vật liệu inox nhiễm từ thông thường, nhiệm vụ duy nhất của đáy chảo này là nhận năng lượng từ bếp từ làm nóng đáy nồi để truyền lên những lớp trên. Hiện nay có nhiều kiểu hoa văn, họa tiết đáy chảo, các hoạt tiết đó không chỉ đóng vai trò làm đẹp mà còn đóng vài trò lớn trong hiệu suất tiếp nhận năng lượng từ trường. Nếu diện tích lớn, đều, ít hoạt tiết, đáy dày, phủ đều phẩn đáy sẽ giúp hiệu suất sử dụng năng lượng cao nhất. Trong đó nếu lớp nhận từ nhỏ, hoặc cách nhau chỉ có tác dụng tiết kiệm vật liệu, giảm giá thành nhưng không thực sự là sản phẩm tốt cho bạn sử dụng.

Lớp truyền nhiệt nhôm: nhờ tính dẫn nhiệt tốt của kim loại nhôm và đồng thời nhẹ các SP chảo hiện nay đa phần sử dụng nhôm là vật liệu ở giữa truyền nhiệt.

Lớp chống dính: Hiện nay chảo chống dính bếp từ có nhiều loại hợp chất chống dính khác nhau như chống dính Whitford (phổ biến nhất), Teflon, Ceramic, Titan…