Đèn led pha 5 sản phẩm

SẢN PHẨM MỚI
TẤT CẢ SẢN PHẨM
Sản phẩm bạn đã xem (1 sản phẩm)

Đèn LED pha là gì?

Đèn LED pha là một dạng đèn pha với công nghệ chiếu sáng bằng chip LED dạng COB công suất cao (high power led) phát ra ánh sáng với cường độ cao đồng thời tiết kiệm điện năng.

Đèn led pha MTK FL200 200W
Đèn led pha MTK FL200 200W

Điều khác biệt dễ dàng nhận thấy ở đèn LED pha và đèn pha truyền thống đó chính là hiệu quả tiết kiệm điện vượt trội và tuổi thọ hoạt động liên tục trên 30.000 giờ tương ứng khoảng 6 năm sử dụng, cao hơn gấp nhiều lần so với đèn truyền thống.

Đèn LED pha mang lại lợi ích khác biệt gì so với loại đèn truyền thống

Ứng dụng thực tế của đèn led pha MTK
Ứng dụng thực tế của đèn led pha MTK
  • Đèn pha LED với công nghệ chiếu sáng bằng Chip LED mang đến hiệu quả chiếu sáng vượt trội hơn các loại đèn chiếu sáng thông dùng, đạt tiêu chuẩn cấp độ bảo vệ IP65 thích hợp sử dụng ngoài trời như chiếu sáng sân vườn, sân thể thao, bảng hiệu, chiếu rọi toà nhà cao tầng,…và mọi môi trường hoạt động, chống bụi bẩn và chống thấm nước cao, cho ánh sáng mạnh.
  • Đèn LED pha có thể phát ra ánh sáng của một màu dự định mà không sử dụng bất kỳ bộ lọc màu như các phương pháp truyền thống ánh sáng cần. Đèn LED cho màu sẵ rất tự nhiên, trung thực.
  • Tuổi thọ của đèn LED là 30.000 giờ, cao hơn nhiều lần so với bóng đèn truyền thống. Đèn huỳnh quang thường được đánh giá vào khoảng 10.000 đến 15.000 giờ, tùy thuộc một phần vào các điều kiện sử dụng, và bóng đèn sợi đốt tại 1,000-2,000 giờ.
  • Khả năng chống sốc của đèn LED pha rất tuyệt vời. Là thành phần trạng thái rắn, rất khó để gây thiệt hại với cú sốc bên ngoài, không giống như đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt bóng đèn rất mong manh.
Đèn LED pha làm điểm nhấn sang trọng cho sân vườn
Đèn LED pha làm điểm nhấn sang trọng cho sân vườn
  • Ánh sáng tập trung: các loại đèn pha LED có thể được thiết kế để tập trung ánh sáng của nó. Sợi đốt và các nguồn huỳnh quang thường đòi hỏi một phản xạ bên ngoài để thu thập ánh sáng và chỉ đạo một cách có thể sử dụng.
  • Thân thiện với môi trường: Không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sáng.

Các loại đèn trôi nổi trên thị trường thường có giá rẻ là vì nhà sản xuất đã cắt giảm nguyên liệu cấu thành nên sản phẩm, chính vì vậy mà dẫn đến chất lượng và hiệu quả chiếu sáng kém, bộ phận tản nhiệt hoạt động không cao, dễ chập mạch.

Hãy tìm đến những thương hiệu uy tín để có thể trải nghiệm được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đèn LED pha chính hãng MATIKA với kiểu dáng và công suất đa dạng cùng với nguyên liệu cấu thành nhập khẩu cao cấp chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho Quý khách hàng.

Đèn led MATIKA được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: Matika.vn tại mục Đèn Led hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!