Nồi kho cá đa năng Matika MTK-025

Nồi kho cá đa năng Matika MTK-025

Mã SP: MTK-025

Đăng Ký Mua Hàng

Thông tin sơ lược

Chỉ cần ướp cá với đầy đủ gia vị trọng khoảng thời gian từ 15 – 30 phút rồi cắm điện, để thời gian khoảng 1h hoặc hơn tuỳ vào khẩu vị và món ăn bạn nấu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là bạn sẽ có một món cá kho ngon tuyệt với nồi kho cá đa năng Matika MTK-025

Thông tin

  • Model: MTK-025
  • Màu sắc: trắng (hoa văn)
  • Dung tích: 2.5 lít
  • Công suất: 235W
  • Điện áp: 220V – 50Hz
  • Kích thước (DxRxC): 275 x 275 x 235 mm
  • Trọng lượng: 1.650 kg
  • Thân nồi: + lớp 1 thép không rỉ được trang trí hoa văn bắt mắt

                          + lớp 2 nhôm nguyên chất, vân tổ ong tránh trơn trượt

  • Lòng nồi: được làm bằng sứ phủ men chống dính cao cấp, nung ở nhiệt cao – vì vậy, không gây ra phản ứng hóa học có hại đối với thức ăn
  • Hoạt động: + vặn công tắc về “Low” – thức ăn sau 4h có thể sử dụng

                             + vặn công tắc về “High” hoặc “Auto” – thức ăn sau 2h có thể sử dụng

  • Tiện ích: đa chức năng nấu: kho cá, hầm xương, kho thịt, nấu cháo,…
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Thương hiệu: Matika
  • Thiết kế nồi kho Matika MTK-025 nhỏ gọn, tiện lợi với dung tích 2.5L vừa đủ để kho và hầm món ngon cho gia đình từ 2-4 người thưởng thức.
  • Kho nhừ cá, thịt,.. tự động mà không cần cho nhiều nước, chỉ cần ướp qua gia vị với một chút nước và xếp thức ăn vào nồi, chọn chế độ và chờ thời gian 2-4 tiếng (tùy vào nhu cầu độ nhừ thức ăn theo ý bạn) là nồi cá kho đã hoàn thành vượt mong đợi.
  • Ruột nồi được làm bằng sứ phủ men chống dính cao cấp giúp cho thức ăn được nấu chậm ngon nhất như bạn đang sử dụng nồi đất truyền thống vậy, thân nồi được làm bằng inox sơn tĩnh điện, an toàn khi sử dụng.
  • Đáy nồi có phẳng. Thành nồi dầy, nắp thủy tinh hình chóp ngoài việc giữ nhiệt còn có tác dụng giữ nước khi ninh, hầm, kho các món ăn. Nước bốc hơi lên, được gom lại và chảy trở lại xuống nồi, khiến giữ món ăn nóng rất lâu.
  • Thật tiện ích bởi nồi kho cá MTK-025 không chỉ dùng để kho cá, mà còn có thể sử dụng để nấu cháo hay hầm thịt, trứng,…Các món ăn làm từ nồi không chỉ giữ được nguyên chất, mà hương vị cũng không hề thay đổi. Bữa ăn sẽ trở nên đa dạng và ngon lành hơn nhiều lần với công cụ trợ đắc lực này.

  • Không nên đun trực tiếp nồi trên bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp điện từ, lò vi sóng.
  • Dùng xong cũng không nên cho nước lạnh vào đột ngột, dễ vỡ.
  • Lau chùi thường xuyên phần bên trong bếp để tránh để chuột kiến gián cắn hỏng dây điện.
  • Trong quá trình nấu tránh cho trẻ em tiếp xúc bề mặt nồi vì nhiệt tản xung quanh rất nóng.

Nhận bản tin

Bạn vui lòng điền Email để nhận những chương trình mới nhất của chúng tôi.