Category Archives: Tin tức

Cách làm sữa chua úp ngược bất bại bằng nồi chiên không dầu

Sữa chua – cứu tinh cho phái đẹp giúp duy trì năng lượng, da dẻ trắng hồng và nói không với tăng cân. Tham khảo ngay công thức làm sữa chua úp ngược bằng nồi chiên không dầu vô cùng đơn giản nhé các chị em! Nguyên liệu cần chuẩn bị 2 hộp sữa chua 4 miếng phô mai con bò cười 500ml sữa tươi không đường 1 hộp sữa đặc Các bước thực hiện Tiệt trùng hũ thủy tinh Đổ nước sôi ngập các hũ, để ít nhất 5 phút. Đổ hết nước trong hũ đi và xếp vào khay của nồi chiên không dầu. Cho vào nồi chiên, sét nhiệt độ thấp nhất trong 5 phút để làm khô hũ thủy tinh Làm hỗn hợp sữa chua Bóc phô mai, cho vào bát, thêm 4 thìa nước sôi rồi dùng thìa nghiền nhuyễn. Lọc qua rây để phô mai nhuyễn mịn. Đổ sữa đặc vào tô lớn, thêm 500ml sữa tươi không đường, 150ml nước nóng, phô mai đã nghiền và 2 hộp sữa chua vào rồi khuấy đều. Đổ hỗn hợp sữa chua vào bình nước, sau đó rót sữa chua vào các hũ thủy tinh đã tiệt trùng. Bọc kín hũ sữa chua bằng giấy bạc. Bật nồi chiên, sét 90 độ C trong 5 phút. Khi nồi ngắt, xếp hũ sữa chua vào khay. Ủ sữa chua Cho sữa chua vào nồi ủ 2 tiếng, sau đó vặn nồi chiên 90 độ C trong 5 phút. Tiếp tục ủ 6 tiếng, tuyệt đối không mở nồi trong quá trình ủ nhé! Cuối cùng bạn chỉ việc chờ đợi để thưởng thức thành quả đạt được thôi. Sữa chua sánh mịn, thơm ngon, bạn có thể úp ngược mà sữa không bị rơi xuống đó ạ. Trên đây là công thức làm sữa chua úp ngược bằng nồi chiên không dầu vô cùng đơn giản matika gửi tới các bạn. Chúc các bạn thành công! Tham khảo: Nồi chiên không dầu Matika MTK-9355 (5.5L) đa chức năng vô cùng tiện lợi

Also posted in Hướng dẫn, Hướng dẫn nấu món ăn ngon bằng nồi chiên không dầu | | Leave a comment

Trổ tài làm món chả viên nướng siêu ngon bằng nồi chiên không dầu

Món chả viên nướng siêu ngon, được lòng cả người lớn và trẻ nhỏ mà cách làm vô cùng đơn giản với nồi chiên không dầu, bạn đã biết chưa? Hãy cùng tham khảo cách làm này nhé! Nguyên liệu cần có 300gr thịt lợn xay Hành tỏi băm nhỏ 2 thìa cà phê đường 1 thìa nước mắm 1 thìa dầu hào 1 thìa tương ớt Cách làm Bước 1: Ướp thịt Trộn đều các nguyên liệu kể trên, sau đó ướp 30 phút cho gia vị ngấm đều. Bước 2: Viên thịt Lấy một miếng lá chuối lót vào khay, dùng thìa viên thịt lại thành từng miếng vừa ăn. Bước 3 Nướng thịt Đặt vào nồi chiên, nướng trong khoảng 15 phút ở 160 độ C. Sau 15 phút, thịt đã chín thì bỏ lá chuối ra, nướng tiếp 5 phút ở 180 độ C. Bước 4 Trình bày và thưởng thức Cuối cùng bạn chỉ việc lấy thành quả ra và thưởng thức cùng với người thân thôi. Ăn kèm với rau và bún rất hợp đấy nhé! Món chả viên nướng siêu ngon, cách làm lại vô cùng đơn giản với nồi chiên không dầu chắc chắn sẽ làm cả gia đình tấm tắc khen ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe nữa đấy. Bạn hãy thử ngay nhé! Chúc các bạn thành công! Tham khảo: Nồi chiên không dầu Matika MTK-9355 (5.5L) cho món chiên cực đã

Also posted in Hướng dẫn, Hướng dẫn nấu món ăn ngon bằng nồi chiên không dầu | | Leave a comment

Làm món tôm hùm nướng phô mai ngon nức nở bằng nồi chiên không dầu

Tôm hùm nướng phô mai – món ăn thơm béo tưởng chừng như rất phức tạp nhưng cách làm lại vô cùng đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn công thức làm món tôm hùm nướng phô mai với nồi chiên không dầu đa năng. Nguyên liệu cần chuẩn bị 2 con tôm hùm Phô mai 100 ml sữa tươi 100g mayonaise 50g bơ 2 quả trứng Muối, hạt tiêu, tỏi, mayonaise Cách làm Sơ chế tôm Tôm hùm mua về đem đi rửa sạch, xẻ đôi con tôm theo đường rãnh trên thân nó. Làm nước sốt Trộn đều hỗn hợp gồm 100 ml sữa tươi, 100g mayonaise, một chút muối, hạt tiêu, 50g bơ và 2 quả trứng. Đun hỗn hợp trên lửa nhỏ cho đến khi sệt lại. Nướng tôm Làm nóng lò ở 180 độ trong khoảng 2-3 phút. Nướng tôm ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 5 phút. Lấy tôm đã nướng sơ ra, rưới sốt và rắc phô mai lên nhé. Nướng tôm tiếp trong 5 phút ở 180 độ C Trình bày và thưởng thức Cuối cùng, bạn chỉ cần bày tôm ra đĩa và thưởng thức cùng với gia đình thôi. Chỉ với 10 phút, bạn và gia đình đã có được món tôm hùm nướng phô mai ngon nức nở rồi đó. Thật tuyệt phải không nào. Hãy thử làm ngay nhé! Chúc các bạn thành công! Tham khảo: Nồi chiên không dầu điện tử Matika MTK-9165 (6,5L) tiện nghi chiên – nướng siêu chất

Also posted in Hướng dẫn, Hướng dẫn nấu món ăn ngon bằng nồi chiên không dầu | | Leave a comment

Hàu nướng mỡ hành ngon ngây ngất bằng nồi chiên không dầu

Món hàu nướng mỡ hành được rất nhiều người yêu thích bởi không chỉ thơm ngon hấp dẫn mà còn rất tốt cho sức khỏe. Matika xin giới thiệu tới các bạn công thức làm món khoái khẩu này bằng nồi chiên không dầu vô cùng đơn giản, dễ làm nhé! Nguyên liệu cần có 1 kg hàu tươi nguyên vỏ Dầu ăn Hành lá Hành khô Lạc rang Các bước thực hiện Bước 1 Sơ chế hàu Hàu sau khi mua về, đem tách vỏ, rửa sạch, để ráo nước. Bạn có thể cạy bằng tay hoặc cho vào lò vi sóng quay vài phút để hàu mở miệng giúp cạy dễ hơn. Sau khi làm sạch, nướng hàu khoảng 5 phút ở 200 độ C bằng nồi chiên không dầu Bước 2 Làm mỡ hành Hành khô, hành lá đem rửa sạch, cắt nhỏ. Bắc chảo dầu lên bếp, khi dầu nóng thì cho hành khô vào phi vàng giòn rồi vớt ra. Cho hành lá đã cắt nhỏ vào chảo dầu vừa đun, thêm chút gia vị muối, tiêu, ớt,…và đảo khoảng 1 phút. Bước 3 Nướng hàu Lấy hàu đã nướng sơ ở bước 1 ra, rưới mỡ hành lên và đem nướng tiếp 5 phút nữa. Bước 4: Bày trí Xếp hàu ra đĩa, rắc hành phi và lạc rang lên và thưởng thức thôi. Món hàu nướng mỡ hành thơm béo mà cách làm lại vô cùng đơn giản phải không nào? Các bạn hãy thử trổ tài làm món này cho cả gia đình và bạn bè thưởng thức nhé! Tham khảo: Nồi chiên không dầu Matika MTK-9142 công nghệ tiên tiến cho món chiên hoàn hảo

Also posted in Hướng dẫn, Hướng dẫn nấu món ăn ngon bằng nồi chiên không dầu | | Leave a comment

Vốn ít thì kinh doanh đồ gì? Mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận

Bạn đang băn khoăn Vốn ít thì kinh doanh đồ gì? Kinh doanh đồ gia dụng là lựa chọn hàng đầu với người có ít vốn, đam mê kinh doanh và yêu thích mặt hàng này. Đồ gia dụng gồm những gì? Đồ gia dụng gồm những vật dụng phổ thông, bất cứ gia đình nào cũng cần như nồi cơm, chảo, bếp gas,…Các mặt hàng thì vô cùng phong phú, đa dạng.Đồ gia dụng là mặt hàng bạn nên xem xét khi đang băn khoăn Vốn ít nên kinh doanh gì Cách mở cửa hàng gia dụng thành công Lựa chọn nhà cung cấp chất lượng tốt, giá cả hợp lý, hàng được bảo hành và được hỗ trợ. Nên bắt đầu nhập mỗi loại 1 ít, nhập những sản phẩm phổ biến trước, sau đó mở rộng dần sang chủng loại sản phẩm khác. Chọn địa điểm bán hàng gần chợ hoặc khu vực đông dân cư. Khai trương, giảm giá sản phẩm. Bố trí không gian trưng bày hàng hóa khoa học, hút mắt. Cập nhật mẫu mã hàng hóa. Truyền thông bán hàng trên các trang như fanpage, shopee,… Trang bị kiến thức về sản phẩm, tư vấn và bán hàng vui vẻ, nhiệt tình. Ngoài sản phẩm chất lượng, bạn cần có kế hoạch bán hàng thật tốt để có thể cạnh tranh với các cửa hàng khác. Chọn nhà cung cấp sao cho đúng? Khi mở cửa hàng, đại lý thì sẽ có nhiều nhà cung cấp đến chào hàng, bạn không biết nên chọn nhà cung cấp nào? Bạn nên xem mẫu mã sản phẩm có đẹp không, có bảo hành và cam kết chất lượng không, thương hiệu có uy tín không, chính sách hỗ trợ bán hàng ra sao. Bạn không nên tham rẻ mà nhập hàng kém chất lượng, nên chọn nhà cung cấp có tên tuổi, uy tín trên thị trường để có được những mặt hàng tốt. Khi khách hàng có được những sản phẩm tốt, họ sẽ tin tưởng, mưa sắm và giới thiệu cửa hàng với người khác. Tham khảo: https://matika.vn/kinh-doanh-gia-dung-lay-hang-o-dau.html MATIKA – Thương hiệu đồ gia dụng uy tín hàng đầu Việt Nam, bạn đã biết chưa? Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thương hiệu và sản phẩm của Matika được người tiêu dùng tin tưởng, hệ thống đại lý rải khắp các tỉnh thành trên cả nước là minh chứng cho chất lượng và uy tín của hãng. Để trở thành đối tác hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, vui lòng liên hệ với MATIKA! Xem ngay: Vốn ít thì kinh doanh đồ gì?

Also posted in tư vấn | | Leave a comment

Cách vệ sinh nồi chiên không dầu siêu sạch với banking soda

Nồi chiên không dầu sử dụng thường xuyên sẽ có các mảng bám dầu, mỡ từ món ăn bám két lại trong quá trình nấu nướng, nếu để lâu rất khó vệ sinh. Chưa kể là lò xo mayso của nồi chiên còn nằm ở phía trên nên rất khó vệ sinh. Vậy làm sao để vệ sinh nồi chiên hiện quả? Hãy cùng Matika khám phá cách vệ sinh nồi chiên không dầu siêu hiệu quả với banking soda nhé! Bước 1: Chuẩn bị vệ sinh Cứ 100ml cho 3g bột banking soda, bạn có thể pha dung dịch vệ sinh bao nhiêu tùy thích miễn là đáp ứng đúng tỷ lệ để nồi đảm bảo sạch. Sau đó, đổ dung dịch đã pha vào bình xịt. Bước 2: Vệ sinh Lấy giỏ chiên thực phẩm ra ngoài nồi và rút phích cắm. Lật ngược nồi chiên. Xịt dung dịch pha ở bước 1 vào cùng lò xo và đợi khoảng 1 phút. Lật ngược nồi lại và đợi thêm 30 phút. Lặp lại những bước trên để đảm bảo nồi đã sạch bong kin kít. Đổ 400ml nước vào giỏ chiên và đặt trong nồi rồi set nhiệt 200 độ C trong khoảng 20 phút. Lấy giỏ chiên ra ngoài và rửa sạch lại. Rút phích cắm và để cho nồi nguội khoảng 5-10 phút. Lật ngược nồi lại một lần nữa và làm sạch bột banking soda còn sót lại bằng miếng bọt biển hoặc khăn mềm. Lật ngược lại nồi vị trí ban đầu. Đặt lại giỏ chiên vào nồi nhưng để hở để nồi khô ráo hẳn vậy là đã xong. Vệ sinh nồi chiên vô cùng quan trọng giúp nồi hoạt động bền bỉ, tránh bị ám mùi, cho hiệu quả sử dụng tốt nhất. Chúc các bạn thành công với việc vệ sinh nồi chiên không dầu hiệu với banking soda. Bạn có thể sở hữu ngay một chiếc nồi chiên không dầu hiện đại – chiên bao ngon – giá bao tốt ngay tại đây. Hãy tham gia nhóm Hội chia sẻ đồ gia dụng thông minh để biết thêm nhiều tip hay ho thú vị khi sử dụng các đồ gia dụng trong nhà bếp nhé!

| Leave a comment

Cách làm món chả trứng thập cẩm siêu đơn giản bằng nồi chiên không dầu

Vỏ ròn bên trong nhân mềm thịt, nấm hương mộc nhĩ, món chả trứng thập cẩm sẽ khiến bạn ngây ngấn từ những miếng đầu tiên, cho bữa gia đình thêm trọn vị. Nguyên liệu món chả trứng cho 5 người ăn Thịt heo bằm: 300gr ướp gia vị bột nêm + tiêu 20 phút cho ngấm. Trứng gà 6 quả (có thể dùng trứng vịt tùy khẩu vị) lấy 2 quả trứng tách lòng đỏ để riêng nêm gia vị đánh đều. Miến, mộc nhĩ: ngâm rửa sạch thái nhỏ. Cà rốt ½ củ nạo sợi thái nhỏ. Hành tây: 1/2 củ thái nhỏ hạt lựu. Hành lá rửa sạch thái nhỏ. Đường, bột canh, bột nêm, Tiêu. Cách làm món chả trứng thập cẩm Bạn trộn các nguyên liệu gồm thịt xay đã ướp, trứng, miến, mộc nhĩ, cà rốt, hành tây thật đều, nêm đầy đủ gia vị sao cho vừa ăn. Múc hỗn hợp trên vào 1 bát tô bọc giấy bạc và để vào trong giỏ chiên. Chú ý chỉ múc ¾ bát, không đổ quá đầy, sau đó bọc giấy bạc lại. Lần 1, bạn set nhiệt độ là 200 độ trong vòng 20 phút. Lần 2, bạn giở giấy bạc ra rồi đổ khéo lòng đỏ trứng đã chuẩn bị lên mặt và cho vào nướng thêm 180 độ trong 10 phút nữa để trứng chín tới. Dùng tăm xiên để biết độ chín của trứng, tùy khẩu vị ăn trứng chín già, trứng chín tới, trứng chín đào để bạn set nhiệt độ lần 2 cho phù hợp. Nước chấm: pha nước 1 muỗng nước mắm + 1 muỗng đường + 1 muỗng nước ấm + ½ muỗng dấm ăn (hoặc chanh, quất). Quấy đều cho tan đường, sau đó cho tỏi ớt vào là hoàn thành xong món ăn. Ta đa… thế là món chả trứng thập cẩm thơm ngon đã sẵn sàng phục vụ bữa cơm rồi, siêu dễ và siêu nhanh phải không nào? Chúc các bạn thành công với món chả trứng thập cẩm bằng nồi chiên không dầu nhé! Để có thêm nhiều bí kíp nấu ăn cực đỉnh hãy tham gia ngay nhóm Hội chia sẻ đồ gia dụng thông minh tại đây nhé! Hãy gọi tới Hotline 19006669 để đặt hàng ngay chiếc nồi chiên siêu tiện lợi này từ thương hiệu Matika nhé. Matika – thương hiệu đồ gia dụng dẫn đầu Việt Nam. Tham khảo: Cách làm Tôm nướng muối tiêu siêu lạ miệng bằng nồi chiên không dầu

| Leave a comment

Hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu chế biến 25 công thức món ăn ngon tuyệt đỉnh

Với nhịp sống hiện đại như hiện nay, nồi chiên không dầu ra đời và trở thành một “người đồng hành” đắc lực cho chị em trong việc chế biến các món chiên thơm ngon một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, để sử dụng nồi chiên không dầu đúng cách không phải ai cũng biết, đặc biệt là với đặc thù của từng món ăn khác nhau. Trong bài viết này, Matika sẽ hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu để bạn có thể chế biến 25 món ăn ngon phổ biến nhất trong mâm cơm gia đình Việt. 1. Món thịt xiên nướng thơm ngon Thịt xiên nướng – món ăn vặt khoái khẩu của các bé mỗi buổi chiều đi học về đói bụng. Nếu chị em không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn tự tay làm món ăn hấp dẫn này cho con thì hãy “bỏ túi” ngay công thức chuẩn cho món thịt xiên nướng với nồi chiên không dầu tại đây nhé. 2. Đùi ếch nướng lá lốt thơm lừng Thịt ếch dai dai cùng vị cay tê đầu lưỡi của ớt, hòa quyện với mùi thơm đặc trưng của lá lốt từ món đùi ếch nướng lá lốt sẽ làm bạn nhớ mãi hương vị ngay từ lần chạm đũa đầu tiên. Món ăn tưởng chừng như phức tạp này lại hóa cực kỳ đơn giản với nồi chiên không dầu. Hãy cùng Matika vào bếp khám phá công thức nhé. 3. Món bánh gối giòn rụm siêu ngon Bánh gối giòn rụm chấm với nước chấm ngọt ngọt, chua cay làm nức lòng bao người nhất là trong những mùa gió lạnh về. Đây có thể nói là món ăn vặt cực kỳ khoái khẩu, thậm chí là một trong những món ăn “đặc sản” trong danh sách các món ăn ngon của Hà Thành. Hãy cùng Matika vào bếp thực hiện món ăn này một cách đơn giản, tốt cho sức khỏe nhất với nồi chiên không dầu nhé. Món thịt heo quay giòn bì đậm đà bữa cơm gia đình Món thịt heo quay giòn bì ăn kèm với củ kiệu vốn là món ăn hết sức quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Sau đây, Matika xin giới thiệu đến bạn công thức đơn giản nhất chế biến món ăn hấp dẫn này một cách đơn giản, thành công nhất với nồi chiên không dầu. 5. Món rau củ nướng tỏi chay thanh đạm Bạn đã quá ngấy với các món thịt nhiều đạm và chất béo? Vậy thì món rau củ nướng tỏi chay bằng nồi chiên không dầu thanh đạm sẽ là lựa chọn hoàn hào cho bạn trong việc thanh lọc cơ thể. 6. Món bạch tuộc nướng muối ớt cho những bữa nhậu giải sầu Còn gì tuyệt vời hơn ngồi bên nhau nâng vài ly bia ôn lại những kỷ niệm và nhâm nhi món bạch tuộc nướng muối ớt thơm lừng. Hãy cũng Matika vào bếp thực hiện món ăn này với công thức siêu đơn giản bằng nồi chiên không dầu nhé. 7.  Món đùi gà nướng ngũ vị đổi gió cuối tuần Thay vì các cách chế biến truyền thống rang, luộc, chiên, hãy đổi gió thực đơn của gia đình và vào bếp với Matika thực hiện món đùi gà nướng ngũ vị bằng nồi chiên không dầu nhé. 8. Món ngô chiên siêu giòn Trời se lạnh là thời điểm tuyệt vời nhất để chúng ta thưởng thức món ngô chiên siêu giòn cùng bạn bè người thân. Hãy cùng Matika vào bếp thực hiện món ngô chiên giòn tan nóng hổi bằng nồi chiên không dầu nhé. 9. Món tôm nướng muối tiêu siêu lạ miệng Bạn đã chán ngấy những món ăn nướng chiên đầy dầu mỡ? Món Tôm nướng muối tiêu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn lúc này. Vị ngọt đậm của tôm nướng kết hợp thêm rau củ thanh mát ăn kèm, món tôm nướng muối tiêu sẽ mang cho bạn và gia đình cảm giác lạ miệng, ngon miệng đến những miếng cuối cùng. Hãy cùng Matika vào bếp để thực hiện ngay món ăn hấp dẫn này với nồi chiên không dầu nhé. 10.  Món cá chép nướng siêu ngon siêu “tốn cơm” Với nồi chiên không dầu, không có món ăn nào có thể làm khó chị em nội trợ được nữa. Bài viết này Matika sẽ hướng dẫn bạn cách làm món cá chép nướng siêu ngon siêu tốn cơm bằng nồi chiên không dầu. 11. Món chả lá lốt cho bữa cơm đậm vị Chả lá lốt là món ăn cực kỳ phổ biến trong mâm cơm gia đình Việt. Các chị em thường quen chế biến món ăn này theo cách truyền thống là rán chả trên chảo dầu ăn. Nhược điểm của cách chế biến này khiến nhiều chị em nản lòng: Do lá lốt hút dầu nên món chả sẽ bị nhiều dầu cuốn theo, gây ngấy, không tốt cho sức khỏe. Lá lốt khi mới cho vào rán rất dễ bị bắn, không ít chị em đã bị bỏng khi thực hiện món ăn này. Dầu ăn sau khi chế biến món ăn này hầu như là đổ đi, rất lãng phí. Thời gian rán lâu khiến chị em không còn kịp làm việc khác. Với nồi chiên không dầu, bạn có thể khắc chế được hết các nhược điểm trên, biến món chả lá lốt trở nên hết sức đơn giản và tiện lợi. 12. Món cá hồi nướng ướp Teriyaki hương vị Nhật Bản Teriyaki là phương pháp chế biến tẩm ướp truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản. Với nguyên liệu bằng nước sốt gồm shoyu, mirin, đường…, món ăn sẽ vừa có hình thức đẹp mắt vừa có độ thơm ngon đậm đà. Sau đây, Matika xin giới thiệu công thức chế biến món […]

Also posted in Hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu hiệu quả | | Leave a comment

Bình Ngân JSC thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch Canh Tý 2020

Công ty Cổ phần XNK Bình Ngân xin trân trọng thông báo về thời gian nghỉ tết Âm lịch Canh Tý 2020 tới quý Khách hàng như sau: Nghỉ liền 07 (bảy) ngày, từ ngày 23/01/2020 (Thứ Năm, tức ngày 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi) đến hết ngày 29/01/2020 (Thứ Tư, tức ngày Mùng 05 tháng Giêng năm Canh Tý). Ngày 30/01/2020 (Tức mồng 6 Tết) toàn bộ cán bộ nhân viên sẽ trở lại làm việc bình thường. Xin trân trọng cảm ơn quý Khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong năm 2019 vừa qua. Chúc quý Khách hàng một năm mới Canh Tý 2020 An khang – Thịnh vượng!

| Leave a comment

Thanh đạm với món rau củ nướng tỏi chay bằng nồi chiên không dầu

Bạn đã quá ngấy với các món thịt nhiều đạm và chất béo? Vậy thì món rau củ nướng tỏi chay bằng nồi chiên không dầu thanh đạm sẽ là lựa chọn hoàn hào cho bạn trong việc thanh lọc cơ thể. Nguyên liệu làm món rau củ nướng tỏi chay quả bí ngòi xanh. quả bí ngòi vàng. 1 củcà rốt to. 1 muỗng canh tỏi băm. 1/2 muỗng cà phêtiêu. 1 muỗng cà phêmuối. 4 muỗng canhdầu ô liu. 2 bước thực hiện món rau củ nướng tỏi chay vô cùng đơn giản bằng nồi chiên không dầu Bước 1: Sơ chế và ướp rau củ Bạn rửa sạch rồi cắt bí ngò và cà rốt thành những miếng miếng nhỏ. Tỏi bóc vỏ băm nhuyễn. Cho rau củ đã cắt vào tô lớn trộn chung với tỏi, tiêu, muối, dầu ô liu, ướp trong vòng 15 phút. Bước 2: Nướng rau củ ướp tỏi bằng nồi chiên không dầu Bạn cho hỗn hợp rau củ đã ướp vào giỏ chiên của nồi chiên không dầu, chọn chế độ 200 độ trong 20 phút. Khi rau củ héo lại, ăn thử thấy vị ngọt thanh thơm lừng của tỏi cháy là món ăn đã thành công rồi đó. Một món ăn vừa ngon miệng, vừa tốt cho sức khỏe lại cực kỳ dễ làm với nồi chiên không dầu. Chẳng có lý do nào để bạn không thử ngay món ăn này trong căn bếp của gia đình cả. Hãy gọi tới Hotline 19006669 để đặt hàng ngay chiếc nồi chiên siêu tiện lợi này từ thương hiệu Matika nhé.

| Leave a comment

Công thức siêu chuẩn cho món thịt xiên nướng thơm ngon với nồi chiên không dầu

Thịt xiên nướng – món ăn vặt khoái khẩu của các bé mỗi buổi chiều đi học về đói bụng. Nếu chị em không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn tự tay làm món ăn hấp dẫn này cho con thì hãy “bỏ túi” ngay công thức chuẩn cho món thịt xiên nướng với nồi chiên không dầu dưới đây nhé. Chuẩn bị nguyên liệu cho món thịt xiên nướng Thịt lợn: 500g (thịt ba chỉ hoặc nạc vai). Que xiên tre. Sả: 2 củ. Hành tím: 3 củ. Tỏi: 3 nhánh. Hành tây: 1/3 củ. Vừng trắng. Chanh tươi. Gia vị: nước mắm, hạt tiêu, dầu hào, sữa đặc, mật ong, dầu mè, đường vàng, nước hàng. Các bước thực hiện món thịt xiên nướng bằng nồi chiên không dầu Bước 1: Sơ chế và ướp thịt Thịt lợn: sát muối rửa sạch, để ráo rồi thái miếng mỏng. Sả, hành tím, hành tây, tỏi băm nhỏ nhuyễn. Làm nước sốt ướp thịt gồm: 2 thìa dầu hào. 1-2 thìa sữa đặc. 1 thìa cà phê hạt tiêu. 1 thìa canh mật ong. 1 thìa cà phê dầu mè. 1 thìa canh nước mắm. 1 thìa canh đường vàng. 1 thìa cà phê nước hàng. 2 thìa canh hạt vừng trắng. Tỏi, sả, hành tây, hành tím băm nhỏ. Trộn thịt đã thái vào nước sốt đã trộn đều ở trên và để ướp ít nhất 2 tiếng. Bạn có thể ướp để tủ lạnh ngăn mát qua đêm để thịt ngấm gia vị hơn. Một mẹo nhỏ cho món thịt nướng được mềm, xốp hơn là trước khi mang ra nướng, bạn có thể vắt thêm 1/2 quả chanh vào thịt đã ướp. Bước 2: Xiên thịt vào que Bạn lấy miếng thịt đã ướp gắp làm đôi gọn gàng rồi xiên vào que tre đến khi đầy que. Chú ý không để thưa quá (thịt dễ cháy) hay để chặt quá (thịt không chín được bên trong). Cứ như vậy cho đến khi hết phần thịt bạn đã ướp. Bước 3: Nướng thịt bằng nồi chiên không dầu Bạn lần lượt xếp các xiên thịt vào nồi chiên không dầu sau đó bật chế độ 180 độ trong 15 phút. Lần hai, bạn mở nồi chiên và lật lại thịt rồi bật thêm lần nữa trong 8 phút với nhiệt độ như trên. Thịt vàng đều 2 mặt là đã chín rồi, sẵn sàng cho các bé lót dạ sau khi đi học về. Với nồi chiên không dầu, nướng thịt vừa đơn giản vừa nhàn nhã và tiện lợi, tại sao không thử ngay hôm nay? Hãy gọi tới Hotline 19006669 để đặt hàng ngay chiếc nồi chiên siêu tiện lợi này từ thương hiệu Matika nhé.  

| Leave a comment

Cách làm đùi ếch nướng lá lốt thơm lừng siêu dễ dàng bằng nồi chiên không dầu

Thịt ếch dai dai cùng vị cay tê đầu lưỡi của ớt, hòa quyện với mùi thơm đặc trưng của lá lốt từ món đùi ếch nướng lá lốt sẽ làm bạn nhớ mãi hương vị ngay từ lần chạm đũa đầu tiên. Món ăn tưởng chừng như phức tạp này lại hóa cực kỳ đơn giản với nồi chiên không dầu. Hãy cùng Matika vào bếp khám phá công thức nhé. Chuẩn bị nguyên liệu làm món đùi ếch nướng lá lốt Đùi ếch đã làm sạch: 500g Nghệ vàng: 1 củ nhỏ Hành khô: 2 củ Tỏi: 1 củ Gừng: 1 củ nhỏ Sả: 1-2 củ Lá lốt: 1 nắm Gia vị: Hạt nêm, bột ngọt, dầu hào, sa tế. Cách thực hiện món đùi ếch nướng lá lốt siêu ngon với nồi chiên không dầu Bước 1: Sơ chế nguyên liệu Ếch bạn ra chợ hoặc siêu thị mua phần đùi đã được làm sạch về bóp muối rửa lại lần nữa rồi để ráo. Nghệ vàng bạn gọt vỏ, giã nát hoặc có thể thay thế bằng bột nghệ đều được. Gừng, sả, hành khô, tỏi làm sạch vỏ rồi băm nhỏ. Lát lốt rửa sạch. Bước 2: Ướp đùi ếch Bạn cho đùi ếch đã rửa sạch vào một tô to rồi cho gừng, sả, hành khô, tỏi, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa bột ngọt, 1 thìa dầu hào, 1 cà phê sa tế và trộn các nguyên liệu với nhau và ướp khoảng 45 phút cho ngấm gia vị. Bước 3: Nướng đùi ếch lá lốt bằng nồi chiên không dầu Bạn rải lá lốt vào giỏ chiên rồi rưới 3 thìa dầu ăn lên bền mặt sau đó lần lượt xếp đùi ếch đã ngấm gia vị vào. Cuối cùng đắp lá lót bên bề mặt đùi ếch, đóng nồi lại và chọn chế độ 200 độ trong 20 phút. Khi ếch chín sẽ ngà màu vàng cánh gián đẹp mắt cùng dậy vị thơm của thịt ếch nước và lá lốt là món ăn đã thành công rồi. Quá đơn giản và thuận tiện khi chế biến món ăn này với nồi chiên không dầu phải không nào? Hãy gọi tới Hotline 19006669 để đặt hàng ngay chiếc nồi chiên siêu tiện lợi này từ thương hiệu Matika nhé.  

| Leave a comment

Đăng ký Matika

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Matika