Giới thiệu chung

MATIKA – THƯƠNG HIỆU ĐỒ GIA DỤNG DẪN ĐẦU VIỆT NAM

Gia dụng MATIKA® Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Gia dụng MATIKA® Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Bữa cơm và sinh hoạt hàng ngày là những hoạt động hết đỗi bình dị, thân thuộc hàng ngày của con người nói chung và người Việt Nam nói riêng. Vì thế, nhu cầu sử dụng các đồ gia dụng gia đình trở nên hết sức cần thiết với mỗi người tiêu dùng Việt.

Trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm đồ gia dụng từ lâu đã xuất hiện để giải quyết các nhu cầu cần thiết đó của người tiêu dùng. Tuy nhiên, hầu hết các thương hiệu đồ gia dụng thời kỳ đầu trên thị trường đều có xuất xứ nước ngoài với gia thành khá cao. Điều đó có nghĩa là chỉ những gia đình Việt khá giả mới có khả năng tiếp cận và sử dụng các đồ gia dụng lúc đó.

Với khao khát chính người Việt cũng có thể tự thiết kế cho ra những đồ gia dụng gia đình đẹp mắt, đa dạng mẫu mã với giá thành cạnh tranh để phục vụ cho chính người tiêu dùng trong nước, thương hiệu đồ gia dụng Matika đã được ra đời.

Matika là thương hiệu đồ gia dụng thương hiệu Việt Nam được xây dụng từ tâm huyết của những người Việt với mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt, chất lượng và giá thành cạnh tranh phục vụ cho chính những người tiêu dùng Việt.

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu sở thích, hành vi khách hàng để thiết kế cho ra đời những sản phẩm đồ gia dụng đáp ứng mọi nhu cầu ngày một đa dạng, khắt khe của người dùng Việt như nồi kho cá, nồi chiên không dầu, nồi làm tỏi đen, lẩu nướng 2in1, chảo điện đa năng, máy xay thịt, máy ép chậm

Matika - Nâng tầm căn bếp Việt

Matika – Nâng tầm căn bếp Việt

Bên cạnh đó, Matika cũng luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm theo tiêu chí “Đẹp hơn – Gọn hơn – Tiện hơn – Rẻ hơn”với mong muốn tất cả người tiêu dùng Việt bất kể giàu – nghèo đều có thể sở hữu các sản phẩm đồ gia dụng tốt với giá rẻ nhất.

Vì thế, các sản phẩm đồ gia dụng thương hiệu Matika được hầu hết người tiêu dùng hết sức tin tưởng, lựa chọn, sử dụng và đánh giá cao.

Chúng tôi luôn hy vọng trở thành “người bạn đồng hành” hữu ích trong mỗi căn bếp, mang lại niềm hạnh phúc trong mỗi bữa cơm gia đình Việt.

Đăng ký Matika

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Matika