Đèn sưởi 12 sản phẩm

SẢN PHẨM MỚI
TẤT CẢ SẢN PHẨM
 • Đèn sưởi Halogen Matika MTK-DS1200B

  Mã SP: Đang cập nhật...
  Đèn sưởi Halogen Matika MTK-DS1200B hiện đại, tích hợp nhiều chức năng thông minh giúp nhiệt độ được tạo nên từ ánh sáng halogen giúp căn phòng ấm áp dễ chịu tốt cho da, tránh tình trạng khô da, sưởi ấm an toàn, hiệu quả trong mùa đông.
 • Đèn sưởi Halogen Matika MTK-DS1200H

  Mã SP: Đang cập nhật...
  Đèn sưởi Halogen Matika MTK-DF1200H sưởi ấm nhanh với công suất cực đại 1200W, với 3 bóng sưởi tỏa nhiệt nhanh và đều, phạm vi tỏa nhiệt rộng. Thiết kế quạt nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, dễ di chuyển và sử dụng, tất cả mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng.
 • Đèn sưởi Halogen Matika MTK-DS1200IG

  Mã SP: Đang cập nhật...
  Người già hay mất ngủ lại gặp khí hậu lạnh buốt nữa, các cơn nhức mỏi chân tay hành hạ hàng ngày khiến họ thường mất ngủ và mệt mỏi. Với đèn sưởi Halogen Matika MTK-DS1200IG làm ấm không gian nhà ở, xua tan đi cái giá buốt mùa rét Miền Bắc, giúp cho người cao tuổi dễ đi vào giấc ngủ, đẫy giấc hơn.
 • Đèn sưởi Halogen Matika MTK-DS1200Y

  Mã SP: Đang cập nhật...
  Cái rét buốt mùa đông như cứa vào da thịt dẫn đến người lớn còn cảm thấy tê cứng nói gì trẻ con, làm cuộc sống hình như chậm hẳn lại một nhịp so với trước. Quan tâm tới sức khỏe cả nhà, hãy sắm ngay chiếc đèn sưởi Halogen Matika MTK-DS1200Y trong mùa đông này ngay nhé!
 • Đèn sưởi Halogen Matika MTK-DS301

  Mã SP: Đang cập nhật...
  Đèn sưởi Halogen Matika MTK-DS301 là sự lựa chọn mới cho gia đình Việt trong mùa đông sắp tới. Với sự mới mẻ về kiểu dáng, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Thiết bị sưởi ấm này hứa hẹn sẽ là thiết bị hữu ích cho gia đình bạn.
 • Đèn sưởi Halogen Matika MTK-DS302

  Mã SP: Đang cập nhật...
  Đèn sưởi Halogen Matika MTK-DS302 được thiết kế đơn giản, đẹp mắt, hoạt động với công suất lớn lên đến 1200W và sử dụng khí halogen như bromine hay iodine để tạo ra bức xạ nhiệt làm nóng để ứng dụng trong sản phẩm. Đèn sưởi Halogen Matika MTK-DS302 tạo nên sự khác biệt và mang đến hữu dụng cho tất cả mọi nhà.
 • Đèn sưởi Halogen Matika MTK-DS400LD

  Mã SP: Đang cập nhật...
  Hiện nay chiếc đèn sưởi Halogen Matika MTK-DS400LD đang dần không thể thiếu trong những mùa đông giá lạnh của các gia đình đặc biệt là gia đình có người già và trẻ nhỏ, quạt sưởi với tính năng làm ấm nhanh chóng giúp người dùng mau lấy lại được thân nhiệt và cảm giác ấm áp.
 • Đèn sưởi Halogen Matika MTK-DS800A

  Mã SP: Đang cập nhật...
  Đèn sưởi Halogen Matika MTK-DS800A là lựa chọn tuyệt vời xoa hết sự rét buốt của thời tiết lạnh đem đến không gian sống dễ chịu cho cả nhà, không còn e ngại các bé, các cụ già bị nhiễm lạnh, viêm phế quản…Đèn sưởi Matika là máy tỏa nhiệt thách thức thời tiết mùa đông.
 • Đèn sưởi Halogen Matika MTK-DS800CF

  Mã SP: Đang cập nhật...
  Mùa đông năm nay giải pháp tối ưu để căn phòng ấm áp cho các thành viên gia đình đó chính là chiếc đèn sưởi Halogen Matika MTK-DS800CF bóng hình con cá với các tính năng hiện đại, tay cầm tiện dụng, tiết kiệm điện phù hợp với mọi đối tượng.
 • Đèn sưởi Halogen Matika MTK-DS800D

  Mã SP: Đang cập nhật...
  Đèn sưởi là một trong những đồ dùng sưởi ấm rất tốt trong mùa đông giá rét. Hiện nay có rất nhiều những loại đèn sưởi được bán trên thị trường nhưng đầu tiên phải kể đến đèn sưởi Halogen Matika MTK-DS800D – một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng và lựa chọn.
 • Đèn sưởi Halogen Matika MTK-DS800FS

  Mã SP: Đang cập nhật...
  Mùa đông tới nhu cầu sưởi ấm tăng cao người dùng đổ xô đi mua thiết bị sưởi ấm, với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, người tiêu dùng rất khó lựa chọn. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm đèn sưởi Halogen Matika MTK-DS800FS không đốt cháy oxi, thân thiện với môi trường sống và an toàn với người sử dụng.
 • Quạt sưởi Halogen Matika MTK-HT12

  Mã SP: Đang cập nhật...
  Quạt sưởi Halogen Matika MTK-HT12 là lựa chọn tuyệt vời cho thời tiết giá lạnh của mùa đông. Với công suất lên đến 1200W, quạt sưởi Halogen Matika MTK-HT12 sưởi ấm cả ngôi nhà của bạn, mang đến nguồn không khí ấm áp, dễ chịu cho cả gia đình, đặc biệt tốt cho người già và trẻ nhỏ.
Sản phẩm bạn đã xem (1 sản phẩm)