Vốn ít thì kinh doanh hàng gì? 4 mặt hàng kinh doanh giúp bạn hái ra tiền

Bạn đang tìm kiếm mặt hàng để kinh doanh nhưng vốn ít thì kinh doanh hàng gì? Cùng điểm qua 5 mặt hàng là ứng cử viên sáng giá để bạn lựa chọn.

Vốn ít kinh doanh hàng gì hiệu quả?
Vốn ít kinh doanh hàng gì hiệu quả?

1.Phụ kiện cho phái đẹp

Con gái thường rất thích những phụ kiện nhỏ, xinh. Chúng giúp phái nữ cảm thấy mình đẹp, thời thượng cũng như tự tin hơn khi ra ngoài. Mặt hàng phụ kiện thì vô cùng đa dạng với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc thu hút ánh nhìn. Những món đồ như nơ, kẹp tóc, mũ, vòng đeo tay,…rất được chị em yêu thích.

Vốn ít bạn có thể kinh doanh các mặt hàng phụ kiện
Vốn ít bạn có thể kinh doanh các mặt hàng phụ kiện

Giá các sản phẩm này rất dễ chịu, với số vốn ít, bạn có thể nhập hàng về bán online hoặc mở cửa hàng nhỏ cũng ok. Hàng hóa nên đa dạng, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, đồng thòi bạn phải có chiến lược thu hút khách hàng để việc kinh doanh được hiệu quả.

Xem ngay: Vốn ít thì kinh doanh hàng gì?

2. Đồ handmade

Vốn ít thì kinh doanh gì hiệu quả? Sao bạn không nghĩ đến việc kinh doanh các sản phẩm handmade? Rất nhiều người đã kinh doanh mặt hàng này thành công. Nếu bạn khéo tay, có thể tự làm và bán chúng, các sản phẩm phải đa dạng , bắt mắt, màu sắc tươi sáng, hài hòa.

Những món đồ handmade nhỏ xinh rất được yêu thích

Vốn ban đầu để có thể kinh doanh mặt hàng này dao động khoảng vài triệu, bạn có thể mua nguyên liệu từ chợ đầu mối hoặc qua trung gian. Khi đã có sản phẩm thì bạn nên bắt đầu bằng việc bán hàng online trước, chụp ảnh sản phẩm sao cho đẹp và đăng lên, quảng cáo sản phẩm qua mạng xã hội rất hiệu quả.

3. Đồ ăn vặt

Lựa chọn kinh doanh đồ ăn vặt là một ý tưởng hay. Đây là những món ăn khoái khẩu của học sinh, sinh viên.

Để bán đồ ăn vặt, bạn không cần có nhiêu vốn, bạn có thể bán ngay trước cổng trường, có điều kiện hơn thì mở cửa hàng gần các điểm đó. Đối tượng khách hàng là các bạn trẻ, nhu cầu ăn vặt của họ rất nhiều, món ăn nên đảm bảo chất lượng, vệ sinh sạch sẽ, trông ngon mắt sẽ thu hút được thực khách.

Mở quán bán ăn vặt là một ý tưởng không tồi
Mở quán bán ăn vặt là một ý tưởng không tồi

4. Hàng gia dụng

Bạn đã nghĩ tới việc kinh doanh hàng gia dụng chưa? Thị trường hàng gia dụng đang khá sôi động, để buôn bán mặt hàng này bạn không cần có quá nhiều vốn, vốn có thể bắt đầu từ vài chục triệu đồng. Mặt hàng này dễ bán, lợi nhuận thu được lại cao.

Bạn nên xem xét kinh doanh hàng gia dụng bởi vốn ít, lời nhiều.
Bạn nên xem xét kinh doanh hàng gia dụng bởi vốn ít, lời nhiều.

Bạn có ý định lựa chọn hàng gia dụng để kinh doanh? Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, hàng hóa thường xuyên được cập nhật và cải tiến?

MATIKA sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ kinh doanh, hãy đồng hành và trở thành đại lý chính thức của MATIKA.

Tham khảo: https://matika.vn/huong-dan-kinh-doanh-dien-gia-dung-thanh-cong-tu-z

Thông tin liên hệ
Thông tin liên hệ

Chi tiết hỏi đáp Quý khách vui lòng để lại lời nhắn bằng facebook

 

Đăng ký Matika

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Matika