Tìm hiểu về máy làm mát Hicool I

Cuối năm 2016, đầu năm 2017 Symphony- thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy làm mát  đã ứng dụng thành công  nghiên cứu i-pure làm sạch không khí hiệu quả nhất. Có thể nói sự ra đời của Hicool I là chính là mình chứng vĩ đại nhất cho bước tiến đưa công nghệ I-Pure vào máy làm mát với những tính năng vượt trội: lọc chất gây dị ứng, tăng cường khả năng kháng khuẩn, lọc không khí, bụi thô trong không khí một cách hiệu quả.

Máy làm mát hicool i chính hãng symphony làm mát nhanh hiệu quả

Với bộ lọc bụi: Toàn bộ các các hạt cực nhỏ trong không khí có thể giây dị ứng với bạn và gia đình sẽ được loại bỏ như: phấn hoa, lông thú cưng, bụi bẩn  không khí … trả lại cho bạn không gian trong lành, thoáng đãng

Bộ lọc bụi:  Với màng xenlulo đặc được không khí sẽ được lọc một các tối đa. Tất cả các tạp chất không tốt sẽ bị loại bỏ.

Lọc vi khuẩn: Với việc sử dụng tấm lưới lọc vi khuẩn làm bằng vải cacbon đã được xử lý bằng các hóa chất kháng khuẩn Hicool I có khả năng hút và tiêu diệt toàn bọ các vi khuẩn có trong không khí.

Một chức năng quan trọng và được coi là cải tiến mang lại niềm từ hào cho máy làm mát Hicool I chính là Lọc mùi: Bộ lọc mùi  có khả năng hấp thụ toàn bộ khói, hóa chất và nhiều hợp chất hữu cơ dễ bay hơi trong nhà, bao gồmcả hóa chất đe dọa tính mạng thông qua bộ xử lý và trả lại cho gia đình bạn một không gian trong sạch, mát mẻ nhất.

Máy làm mát không gian mở Hicool i

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh máy làm mát không khí . Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và an toàn nhất bạn liên hệ công ty Cổ Phần XNK và xây dựng Bình Ngân- Là đơn vị phân phối độc quyền máy làm mát Symphony

 

 

 

Chi tiết hỏi đáp Quý khách vui lòng để lại lời nhắn bằng facebook

 

Đăng ký Matika

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Matika