Tham gia Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2019 lần 2, Bình Ngân JSC khao khát quảng bá thương hiệu Việt

Nhắc đến VIETBUILD là nhắc đến Triển lãm quốc tế nổi bật nhất trong năm nhằm giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây Dựng – Vật liệu Xây dựng – Bất động sản & Trang trí Nội Ngoại Thất.

Cơ hội giao lưu tại Triển lãm quốc tế VIETBUILD

Trong những năm qua, Triển lãm quốc tế VIETBUILD là cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau và với người tiêu dùng một cách hiệu quả.  

Hình ảnh Bình Ngân JSC tại Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2018.

Với sự chuyên nghiệp của BTC, các chương trình hoạt động trong chuỗi ngày diễn ra Triển lãm VIETBUILD đều phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp tham gia, góp phần giúp các doanh nghiệp tham gia phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

Bình Ngân JSC khao khát quảng bá Thương hiệu Việt tại VIETBUILD 2019 

Tiếp nối sự thành công của VIETBUILD 2018, Bình Ngân JSC tiếp tục tham gia triển lãm 2019 lần này với 3 gian hàng lớn. Tại đây, Bình Ngân JSC sẽ trưng bày tất cả những mặt hàng mũi nhọn của công ty đang đứng Top trên thị trường Việt Nam như Đồ gia dụng MATIKA, Máy làm mát Symphony, Quạt công nghiệp Bình Ngân.

Gian hàng của Bình Ngân JSC tại VIETBUILD 2018.

Đến với sự kiện Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 lần này, Bình Ngân JSC hy vọng tìm kiếm các cơ hội hợp tác trên nhiều phương diện để tìm kiếm nhà phân phối, đại lý nhằm mở rộng quy mô & danh tiếng thương hiệu của các sản phẩm của Bình Ngân nói riêng và hàng Việt Nam nói chung đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Khách hàng tại VIETBUILD 2018 mua hàng tại gian hàng của Bình Ngân JSC.

Ông Vũ Quang Lợi – CEO Bình Ngân JSC chia sẻ: “Tiếp xúc với nhiều khách hàng, chúng tôi thấy rằng tâm lý của người tiêu dùng gần đây đang dần có cái nhìn thiện cảm hơn với các sản phẩm thương hiệu Việt. Thực tế, những sản phẩm thương hiệu Việt có mẫu mã và chất lượng không hề thua kém gì các sản phẩm của các thương hiệu ngoại nhập mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều lần. Vậy tại sao chúng ta không mở rộng quảng bá để sản phẩm thương hiệu Việt làm chủ trên sân nhà?”

Bên cạnh đó, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 cũng là cơ hội tốt để Bình Ngân JSC được quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình trực tiếp đến người tiêu dùng. Qua đó, Bình Ngân JSC có thể nắm bắt xu hướng, nhu cầu của khách hàng để cải tiến, cho ra những sản phẩm tốt hơn nữa phục vụ đúng nhu cầu của người tiêu dùng.

Khách hàng tham quan tham gia trò chơi nhận quà tại gian hàng của Bình Ngân JSC.

Ngoài ra, đến với gian hàng của Bình Ngân JSC, quý khách sẽ được tham gia trò chơi nhận quà hấp dẫn, cơ hội mua hàng trăm sản phẩm đồ gia dụng MATIKA trong giờ Vàng với mức giá vô sốc 29K, 99K…

Với tham gia đông đảo của nhiều gian hàng và khách tham quan trong Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2019 lần 1 trong tháng 3 vừa rồi, hy vọng VIETBUILD 2019 lần 2 sẽ thực hiện quá khao khát quảng bá rộng rãi thương hiệu Việt rộng rãi hơn nữa tới người tiêu dùng trong và ngoài nước.

 

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2019 LẦN 2

  • Chủ đề: Bất động sản -Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu Xây dựng
  • Thời gian: 04/09 – 08/09/2019
  • Quy mô: 1.600 gian
  • Địa điểm: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

 

Chi tiết hỏi đáp Quý khách vui lòng để lại lời nhắn bằng facebook

 

Đăng ký Matika

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Matika