Mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng không thể thiếu 3 yếu tố nào?

Bạn đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng? Hãy lưu ý các yếu tố sau trong bài viết dưới đây để sẵn sàng khởi nghiệp với đồ gia dụng.

>>Những lưu ý cần nhớ khi mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng

Kinh doanh đồ nhựa gia dụng đang được nhiều người lựa chọn để bắt đầu khởi nghiệp.

Vốn

Trước khi kinh doanh bất cứ một mặt hàng gì, điều đầu tiên là bạn cần nắm trong tay một số vốn nhất định. 

Vốn sẽ là cơ sở ban đầu giúp bạn đầu tư cơ sở vật chất ban đầu. Để mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng, bạn cần có một số vốn tương đối để trang trải các phí cơ bản để tạo dụng cửa hàng như:

  • Phí thuê mặt bằng.
  • Phí nhập hàng.
  • Điện nước cửa hàng.
  • Nhân viên (nếu có).

Bạn cần chuẩn bị và cân đối nguồn vốn trước khi bắt đầu kinh doanh đồ nhựa gia dụng.

Tùy theo số vốn ban đầu, hình thức cũng như quy mô kinh doanh của bạn cũng sẽ phải thiết kế theo để phù hợp. 

Ví dụ như khi có vốn lớn, mặt bằng bạn thuê cũng sẽ phải diện tích lớn và tọa lạc ở vị trí đẹp. Các mặt hàng lấy về cũng đa dạng mẫu mã và số lượng nhân viên đông lên để đáp ứng việc tư vấn cho khách hàng và bán hàng.

Với số vốn nhỏ, bạn buộc phải thiết kế mô hình kinh doanh sao cho tối hóa chi phí nhất. Mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng ở mức cơ bản nhất, nhân sự chủ yếu vẫn là bạn và người nhà. Các mặt hàng nhập cũng chỉ nên tập trung vào những sản phẩm thiết yếu nhất để đảm bảo xoay vòng vốn nhanh.

Nguồn hàng đồ nhựa gia dụng tốt

Sự thành công của việc mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng đến từ nhiều yếu tố. Nhưng cốt lõi nhất vẫn là bản thân các mặt hàng bán phải thực sự tốt và thuyết phục được người tiêu dùng. 

>>Tôi muốn làm đại lý của Matika để kinh doanh đồ gia dụng inox phải làm thế nào?

Xu hướng khách hàng đang chuyển sang lựa chọn các mặt hàng đồ gia dụng Việt Nam có giá thành vừa túi tiền, bền và đẹp.

Để làm được điều đó, ngay từ đầu, bạn cần kiếm cho mình những nguồn hàng đồ gia đồ nhựa gia dụng thực sự chất lượng và uy tín.

Bên cạnh các mặt hàng đồ nhựa, bạn cũng nên đa dạng thêm các mặt hàng khác nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng như đồ điện, đồ inox gia dụng…

Cách thức bán hàng hiệu quả

Nếu hình dung khi mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng là việc bạn chỉ mở cửa hàng và trông chờ vào những khách hàng địa phương thì điều đó đã hết sức lạc hậu rồi. 

Để việc bán hàng trở nên hiệu quả nhất, bạn cần kết hợp linh hoạt hai hình thức bán là online và offline.

Cần kết hợp kinh doanh đồ gia dụng cả online và offline để đạt được hiểu quả bán hàng tốt nhất.

Bán hàng offline, tức là bán hàng tại cửa hàng. Để việc bán hàng tại cửa hàng phát huy hiệu quả, bạn cần làm nổi bật cửa hàng của mình trên đường phố bằng các biển hiệu, standee thu hút, đẹp mắt.

 Đồng thời các chương trình giao lưu hay khuyến mại tặng quà sẽ luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng hơn bao giờ hết. 

Với các kênh bán hàng online, bạn cần đánh trúng tâm lý khách hàng bằng những quảng cáo mang tính viral. Sản phẩm của bạn cần xuất hiện tại nhiều trang thông tin, chợ thương mại điện tử để tiếp cận đến càng nhiều khách hàng tiềm năng. 

>>Làm giàu bằng kinh doanh hàng gia dụng online, tại sao không?

Đi kèm với đó là quy trình bán hàng nhanh gọn, minh bạch và hỗ trợ phí ship tối đa. Đó sẽ là các yếu tố giúp kích cầu khiến khách hàng lựa chọn mua hàng và để lại review tốt cho shop của bạn.

Không có một công thức nào cho thành công của bạn khi mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng. Những yếu tố trong bài viết này cũng chỉ mang tính chất tham khảo trước khi bạn bắt tay vào công việc kinh doanh của mình. Vì thế, không kinh nghiệm quan trọng và thấm thía bằng TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ.

Hãy liên hệ ngay 19006669 để được tư vấn chi tiết về kinh doanh đồ gia dụng và làm đại lý của MATIKA – Thương hiệu đồ gia dụng dẫn đầu Việt Nam

Chi tiết hỏi đáp Quý khách vui lòng để lại lời nhắn bằng facebook

 

Đăng ký Matika

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Matika