Máy Làm Tỏi Đen Matika MTK-MLTD203

Máy Làm Tỏi Đen Matika MTK-MLTD203

Mã SP: MTK-MLTD203

Đăng Ký Mua Hàng

Thông tin sơ lược

Máy làm tỏi đen Matika MTK-MLTD203 được nhiều người ưa thích sử dụng bởi máy sử dụng đơn giản với 2 chế độ lên men tỏi đơn lẻ và nhiều nhánh riêng biệt, giúp bạn chủ động được nguồn nguyên liệu tỏi trắng để lên men tỏi đen, cho quá trình lên men tỏi đạt hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn, đặc biệt tiết kiệm nguyên liệu tối đa

Thông tin

  • Loại máy: Máy làm tỏi đen
  • Model: MTK-MLTD203
  • Dung tích: 6 lít
  • Khay đựng tỏi: 3 tầng chứa tỏi
  • Công suất: 90W
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Chất liệu thân vỏ: Nhựa ABS chống chảy an toan cho sức khỏe
  • Khay ủ: bằng thép chống gỉ
  • Ruột nồi: được tráng lớp chống dính cao cấp siêu bền
  • Công suất ủ tỏi lý tưởng: 30W
  • Thời gian ủ: 12 ngày
  • Công nghệ lên men: Tự động
  • Tiện ích: Lưu lại thời gian khi cúp điện, tự động sấy khô ở những giờ cuối quy trình làm
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Thương hiệu: Matika
  • Chất liệu bền bỉ, an toàn cho sức khỏe

Máy làm tỏi đen Matika MTK-MLTD203 có ruột nồi làm bằng hợp kim nhôm chống dính cao cấp, có độ bền cao và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Bên cạnh đó, kiểu dáng đẹp mắt, hiện đại, dễ sử dụng cùng thiết kế nắp liền với tay cầm tiện lợi.

  • Nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Thiết kế khay chứa tỏi lên tới 3 tầng, có thể tách rời và dễ rửa sạch. Với máy làm tỏi đen MTK-MLTD203 này, khối lượng tỏi trắng tối đa cho mỗi lần lên men là 2kg. Đặc biệt, toàn bộ quá trình lên men tỏi sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động chỉ bằng 1 nút ấn, rất nhanh chóng, tiện lợi và tiết kệm thời gian. Công việc của bạn là chờ đợi ngày tỏi lên men và thưởng thức.

  • Công nghệ làm tỏi tự động

Máy làm tỏi đen MTK-MLTD203 hoàn toàn tự động giúp bạn yên tâm và thảnh thơi trong suốt quá trình làm tỏi đen. Sản phẩm áp dụng những kỹ thuật hiện đại nhất chỉ cần bỏ tỏi đã qua chọn lọc vào nồi và nhấn nút điều chỉnh, sau đó quá trình làm tỏi đen sẽ diễn ra tự động chỉ trong vòng 12 ngày hoặc 15 ngày.

Sử dụng phương pháp này ta có thể tiết kiệm điện năng gấp 5 lần so với phương pháp làm men thủ công. Và tỷ lệ lên men thành công đạt tới 99.99%, trong khi làm phương pháp thủ công chỉ đạt 50% tới 70% tỏi thành phẩm đạt yệu cầu.

  • Tiện ích khác

Một tiện ích thông minh nữa của máy làm tỏi đen Matika MTK-MLTD203 phải kể đến đó chính là chế độ lưu điện, tự lưu thời gian khi mất điện và tiếp tục quy trình lên men khi có điện trở lại. Có thể thấy, quy trình lên men đã được cải tiến đáng kể so với các model trước đây, giúp bạn làm ra những mẻ tỏi đen, thơm và ngon hơn.

 Khi mở nắp nồi cần chú ý vì hơi tỏa ra rất nóng

 Cần đậy nắp kín trong suất quá trình lên men

Trong quá trình lên men, nếu máy bị mất điện hoặc rút điện thì quá trình lên men sẽ dừng, máy sẽ tự lưu lại thời gian và khi có điện máy sẽ tự hoạt động trở lại. Tuy nhiên nếu mất điện quá 5 giờ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tỏi đen làm ra, bạn nên làm lại từ đầu

Để máy nguội hẳn rồi mới tiến hành làm vệ sinh. Cần vệ sinh thật sạch sẽ nắp nồi, khay nhôm, ruột của máy làm tỏi đen.

Hộp đựng nước, khay nhôm và ruột nồi có thể rửa bằng nước sạch sau đó dùng khăn mềm lau khô. Không dùng nước rửa vỏ máy và mâm phát nhiệt, chỉ dùng miếng vải mềm ướt và làm vệ sinh khi đã ngắt điện.

Nhận bản tin

Bạn vui lòng điền Email để nhận những chương trình mới nhất của chúng tôi.