Máng đèn LED tuýp siêu mỏng 0.9M đơn

Máng đèn LED tuýp siêu mỏng 0.9M đơn

Mã SP: Chưa có

Đăng Ký Mua Hàng
Rate this post

Hiện nay, đèn led đã dần trở nên phổ biến trong đời sống xã hội. Tuy mới xâm nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2013 nhưng với tất cả những đặc điểm ưu việt vượt trội hơn hẳn so với đèn truyền thống thì đèn led đang chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng trong nước. Đi kèm với các loại đèn led là những vật tư không thể thiếu như chóa đèn, hay máng đèn tuýp led. Được coi là áo giáp bảo vệ của bộ đèn, máng đèn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và tăng hiệu suất phát sáng của bóng tuýp.

Hình ảnh máng đèn LED tuýp siêu mỏng 0.9M đơn

Máng đèn LED tuýp siên mòng 0.9M

Máng đèn LED tuýp siên mòng 0.9M

Thông sốmáng đèn LED tuýp siêu mỏng 0.9M đơn

Công suất(W) : 1x15W
Điện áp : 100-240VAC
Kích thước(mm) : 90 mm
Bảo hành : 2 năm

Lợi ích khi sử dụng máng đèn tuýp led

Bởi không sử dụng tắc te và chấn lưu nên máng đèn tuýp led giúp cho hoạt động phát sáng không mất thêm phần thời gian khởi động nhấp nháy của tắc te ngăn cản sự lãng phí năng lượng cho tiêu dùng điện năng, máng đèn led còn giúp tiết kiệm chi phí phát sinh khi thay thế và sử dụng, tối thiểu hóa điện năng hao phí giúp đảm bảo hiệu quả năng lượng hơn. Máng đèn tuýp led tiết kiệm hơn 20% năng lượng tiêu hao so với các đèn tuýp huỳnh quang phải nhờ vào sự hoạt động của tăng phô, tụ điện.

Nhìn chung, khi quan tâm đến việc sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn tuýp led, đồng thời chúng ta cũng cần quan tâm đến máng đèn để tối đa hóa lợi ích khi sử dụng. Lợi ích gia tăng của máng đèn tuýp led mang lại khi sử dụng đèn tuýp led là không hề nhỏ,  không những mang lại lợi ích kinh tế, thẩm mĩ mà còn nhờ cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng mà máng đèn còn gia tăng tính tiện dụng, ổn định và an toàn và bảo vệ được bộ nguồn sáng bên trong.

Máng đèn LED tuýp siêu mỏng 0.9M đơn được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: matika.vn tại mục Đèn LED tuýp hoặc liên hệ Tổng đài 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được thông tin nhanh nhất.

Bình Ngân JSC hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng!

Nhận bản tin

Bạn vui lòng điền Email để nhận những chương trình mới nhất của chúng tôi.