Lõi lọc nước than hoạt tính T33

Bình luận: 1
Lượt xem: 1819

Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Lõi lọc than hoạt tính T33 trong máy lọc nước MATIKA

  • Chống tái khuẩn gấp 3 lần
  • Hấp thụ màu, làm mềm nước
  • Giúp ổn định vị ngọt tự nhiên của nước và bù một phần vị khoáng cho cơ thể.
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ Đăng ký ngay nhận ưu đãi lớn

Mô tả

Khi nói đến máy lọc nước MATIKA người ta không thể không nhắc tới lõi lọc nước than hoạt tính T33 bởi tính năng chống tái khuẩn gấp 3 lần, làm mềm nước và ổn định vị ngọt tự nhiên của nước.

Than hoạt tính trong lõi lọc nước T33 có tác dụng như thế nào?

Lõi lọc nước than hoạt tính T33

– Than hoạt tính tên tiếng anh là: Activated, Than hoạt tính là loại vật liệu gồm chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình.

– Dưới kính hiển vi điện tử, một hạt than hoạt tính trong lõi lọc T33 của máy lọc nước Matika trông giống như tổ kiến; tổng diện tích bề mặt của 0,5 kg than hoạt tính (đơn vị khối lượng từ 1.000 – 2.500 m2/g) còn rộng hơn cả một sân bóng đá. Vì thế, khả năng hấp phụ của than hoạt tính rất mạnh và lưu giữ tốt đối với các chất khí, chất lỏng và các phân tử hữu cơ khác. Lõi lọc nước than hoạt tính T33 – Máy lọc nước Matika được sản xuất từ than sọ dừa dạng hạt, theo phương pháp vật lý, hoạt hóa bằng hơi nước quá nhiệt từ 850oC đến 950 oC.

Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẻ trong quá trình hoạt hóa bằng các thiết bị tự động và bán tự động đạt mức tiên tiến, hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Than hoạt tính sọ dừa được sử dụng chủ yếu để hấp phụ chất khí và chất lỏng trong các ngành công nghiệp: Dầu mỏ, hóa chất, Y dược, luyện vàng, chế biến thực phẩm, lọc nước, xử lý khí bị ô nhiễm…Có tác dụng tinh chế, phân ly, khử mùi vị lạ, thu hồi các kim loại quý, làm chất xúc tác, mặt nạ phòng độc, đầu lọc thuốc lá…

Nguyên lý hoạt động của lõi lọc than hoạt tính T33

– Lõi lọc than hoạt tính T33 (lõi lọc số 8) – Máy lọc nước Matika hoạt động theo nguyên lý sau:

Nguyên lý hoạt động của lõi than hoạt tính T33

>>> Cơ chế hoạt động:

Cấu tạo của than hoạt tính chủ yếu gồm Carbon vô định hình có diện tích bề mặt lớn, có khả năng lọc hút nhiều loại hóa chất. Than hoạt tính được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp, kỹ thuật, y tế, và đời sống. Trong đó, một ứng dụng quan trọng giúp ích cho sức khỏe con người đó là dùng than hoạt tính trong lõi lọc nước để khử các chất bẩn vi lượng hòa tan trong nước.

Thời gian thay thế lõi lọc nước than hoạt tính T33

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, ý kiến từ các chuyên gia của tổ chức y tế thế giới (WHO), mỗi lõi lọc nước đều có một thời hạn sử dụng nhất định, sử dụng quá thời gian nó sẽ không còn các tính năng và công dụng của nó nữa. Đối với lõi lọc than hoạt tính T33 định kỳ là 12 tháng/ lần.

 

Hãy liện hệ với chúng tôi

Lõi lọc nước than hoạt tính T33 được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm 

 ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ 

 

lien-he-matika

Hãy liện hệ với chúng tôi
Xem thêm Ẩn bớt
Đang cập nhật...
Đang cập nhật...
Đang cập nhật...

1 đánh giá cho Lõi lọc nước than hoạt tính T33

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lõi lọc nước than hoạt tính T33”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem sản phẩm Phía Trước
Xem sản phẩm Tiếp theo