Kinh doanh đồ gia dụng, lấy hàng ở đâu?

Đây là câu hỏi cả bất kỳ người mới bắt đầu kinh doanh đồ gia dụng. Sau đây, MATIKA xin tổng hợp lại một số nguồn hàng gia dụng đang được nhiều người kinh doanh lấy hàng.

Lấy hàng từ các hãng đồ gia dụng lớn

Các sản phẩm hàng gia dụng của MATIKA được nhiều người tiêu dùng Việt tin dùng.

Nhập hàng từ các hãng lớn chuyên cung cấp đồ gia dụng đã có tiếng trên thị trường là cách được nhiều người kinh doanh đồ gia dụng lựa chọn. Ưu điểm của nguồn hàng này là chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo. Nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ ràng, an toàn cho người tiêu dùng. 

Các mặt hàng gia dụng của MATIKA đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chắc chắn, giá cả phải chăng.

Bên cạnh đó, đồ gia dụng từ những hãng lớn thường đã có sẵn tên tuổi thương hiệu trên thị trường. Do đó, bạn không mất nhiều tiền bạc, công sức để làm quảng cáo cũng như làm nhận diện thương hiệu.

Bạn hoàn toàn có thể chủ động liên hệ trực tiếp với các hãng đồ gia dụng lớn để thỏa thuận giá cả và cách thức nhập hàng, nhận chính sách làm đại lý.

>>MATIKA tìm kiếm nhà phân phối đồ gia dụng để hợp tác

Lấy hàng từ các chợ đầu mối, khu chuyên cung cấp đồ gia dụng

Chợ đầu mối là một nơi lý tưởng để bạn bắt đầu lấy hàng và bắt đầu công việc kinh doanh đồ gia dụng của mình.

Với mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại hàng hóa, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những mặt hàng gia dụng phổ biến đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Đồ gia dụng tại các chợ đầu mối đa dạng nhiều chủng loại nhưng tiềm ẩn nguy cơ hàng giả. hàng nhái.

Tuy nhiên, sự đa dạng hàng hóa đi kèm sự dễ dãi trong việc quản lý nên chợ đầu mối luôn có những sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng trà trộn. Nếu không nắm chắc kiến thức , bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng về bán. Thêm nữa, giá cả tại chợ đầu mối cũng có sự chênh lệch giữa các nhà mối. Vì thế, bạn nên khảo giá và xem chất lượng hàng hóa thật kỹ  trước khi chọn lấy. 

>>Cần lưu ý gì khi tìm nguồn hàng đồ gia dụng tại các chợ đầu mối

Lấy hàng order từ nước ngoài

Hàng order trực tiếp từ nước ngoài cũng là lựa chọn của nhiều người kinh doanh đồ gia dụng. Xuất phát từ tâm lý hàng mua tận nơi tại nước ngoài sẽ tốt hơn trong nước, nên nhu cầu của người tiêu dùng với mặt hàng này khác cao.

Bạn có thể tìm kiếm order gộp hàng theo yêu cầu từ các website cho người tiêu dùng để ăn lời hoa hồng. Khi lượng khách đã ổn định, bạn có thể trực tiếp sang các cửa hàng tại các nước bán đồ gia dụng để đặt vấn đề. Làm sao để làm giảm chi phí vận chuyển và nhận chiết khấu tốt hơn.

Một số hàng gia dụng nhập khẩu đang được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng hiện nay như đồ gia dụng Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Châu Âu, Úc, Mỹ…

Lấy nguồn hàng từ các mối buôn

Nếu là một người bắt đầu chưa bắt được xu hướng thị hiếu của khách hàng trong đồ gia dụng. Nhập hàng từ các mối buôn là một lựa chọn an toàn nhất. 

Các mối buôn sẽ đảm bảo cho bạn sự đa dạng về chủng loại mặt hàng, chất lượng (từ uy tín của mối buôn). Bạn hoàn toàn có thể lấy ít để thử thị trường với một mức giá hợp lý. Điều này lợi thế hơn khi lấy hàng ở chợ đầu mối – bắt buộc hàng nhập phải lớn mới được giá sỉ. 

Tuy nhiên, mức giá từ mối buôn sẽ hơi cao hơn so với giá bạn đến tận các chợ đầu mối. Do đó, nhập hàng tại các mối buôn chỉ thích hợp với các quy mô kinh doanh nhỏ và trung bình.

Để được tư vấn về chính sách đại lý của Matika vui lòng liên hệ 19006669!

Chi tiết hỏi đáp Quý khách vui lòng để lại lời nhắn bằng facebook

 

Đăng ký Matika

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Matika