Category Archives: Hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu hiệu quả

Matika sẽ tổng hợp các bí kíp sử dụng nồi chiên không dầu hiệu quả cho người mới và đang sử dụng nồi chiên chân không giúp bạn đơn giản bữa cơm gia đình.

Hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu chế biến 25 công thức món ăn ngon tuyệt đỉnh

Với nhịp sống hiện đại như hiện nay, nồi chiên không dầu ra đời và trở thành một “người đồng hành” đắc lực cho chị em trong việc chế biến các món chiên thơm ngon một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, để sử dụng nồi chiên không dầu đúng cách không phải ai cũng biết, đặc biệt là với đặc thù của từng món ăn khác nhau. Trong bài viết này, Matika sẽ hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu để bạn có thể chế biến 25 món ăn ngon phổ biến nhất trong mâm cơm gia đình Việt. 1. Món thịt xiên nướng thơm ngon Thịt xiên nướng – món ăn vặt khoái khẩu của các bé mỗi buổi chiều đi học về đói bụng. Nếu chị em không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn tự tay làm món ăn hấp dẫn này cho con thì hãy “bỏ túi” ngay công thức chuẩn cho món thịt xiên nướng với nồi chiên không dầu tại đây nhé. 2. Đùi ếch nướng lá lốt thơm lừng Thịt ếch dai dai cùng vị cay tê đầu lưỡi của ớt, hòa quyện với mùi thơm đặc trưng của lá lốt từ món đùi ếch nướng lá lốt sẽ làm bạn nhớ mãi hương vị ngay từ lần chạm đũa đầu tiên. Món ăn tưởng chừng như phức tạp này lại hóa cực kỳ đơn giản với nồi chiên không dầu. Hãy cùng Matika vào bếp khám phá công thức nhé. 3. Món bánh gối giòn rụm siêu ngon Bánh gối giòn rụm chấm với nước chấm ngọt ngọt, chua cay làm nức lòng bao người nhất là trong những mùa gió lạnh về. Đây có thể nói là món ăn vặt cực kỳ khoái khẩu, thậm chí là một trong những món ăn “đặc sản” trong danh sách các món ăn ngon của Hà Thành. Hãy cùng Matika vào bếp thực hiện món ăn này một cách đơn giản, tốt cho sức khỏe nhất với nồi chiên không dầu nhé.  4. Món thịt heo quay giòn bì đậm đà bữa cơm gia đình Món thịt heo quay giòn bì ăn kèm với củ kiệu vốn là món ăn hết sức quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Sau đây, Matika xin giới thiệu đến bạn công thức đơn giản nhất chế biến món ăn hấp dẫn này một cách đơn giản, thành công nhất với nồi chiên không dầu. 5. Món rau củ nướng tỏi chay thanh đạm Bạn đã quá ngấy với các món thịt nhiều đạm và chất béo? Vậy thì món rau củ nướng tỏi chay bằng nồi chiên không dầu thanh đạm sẽ là lựa chọn hoàn hào cho bạn trong việc thanh lọc cơ thể. 6. Món bạch tuộc nướng muối ớt cho những bữa nhậu giải sầu Còn gì tuyệt vời hơn ngồi bên nhau nâng vài ly bia ôn lại những kỷ niệm và nhâm nhi món bạch tuộc nướng muối ớt thơm lừng. Hãy cũng Matika vào bếp thực hiện món ăn này với công thức siêu đơn giản bằng nồi chiên không dầu nhé. 7.  Món đùi gà nướng ngũ vị đổi gió cuối tuần Thay vì các cách chế biến truyền thống rang, luộc, chiên, hãy đổi gió thực đơn của gia đình và vào bếp với Matika thực hiện món đùi gà nướng ngũ vị bằng nồi chiên không dầu nhé. 8. Món ngô chiên siêu giòn Trời se lạnh là thời điểm tuyệt vời nhất để chúng ta thưởng thức món ngô chiên siêu giòn cùng bạn bè người thân. Hãy cùng Matika vào bếp thực hiện món ngô chiên giòn tan nóng hổi bằng nồi chiên không dầu nhé. 9. Món tôm nướng muối tiêu siêu lạ miệng Bạn đã chán ngấy những món ăn nướng chiên đầy dầu mỡ? Món Tôm nướng muối tiêu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn lúc này. Vị ngọt đậm của tôm nướng kết hợp thêm rau củ thanh mát ăn kèm, món tôm nướng muối tiêu sẽ mang cho bạn và gia đình cảm giác lạ miệng, ngon miệng đến những miếng cuối cùng. Hãy cùng Matika vào bếp để thực hiện ngay món ăn hấp dẫn này với nồi chiên không dầu nhé. 10.  Món cá chép nướng siêu ngon siêu “tốn cơm” Với nồi chiên không dầu, không có món ăn nào có thể làm khó chị em nội trợ được nữa. Bài viết này Matika sẽ hướng dẫn bạn cách làm món cá chép nướng siêu ngon siêu tốn cơm bằng nồi chiên không dầu. 11. Món chả lá lốt cho bữa cơm đậm vị Chả lá lốt là món ăn cực kỳ phổ biến trong mâm cơm gia đình Việt. Các chị em thường quen chế biến món ăn này theo cách truyền thống là rán chả trên chảo dầu ăn. Nhược điểm của cách chế biến này khiến nhiều chị em nản lòng: Do lá lốt hút dầu nên món chả sẽ bị nhiều dầu cuốn theo, gây ngấy, không tốt cho sức khỏe. Lá lốt khi mới cho vào rán rất dễ bị bắn, không ít chị em đã bị bỏng khi thực hiện món ăn này. Dầu ăn sau khi chế biến món ăn này hầu như là đổ đi, rất lãng phí. Thời gian rán lâu khiến chị em không còn kịp làm việc khác. Với nồi chiên không dầu, bạn có thể khắc chế được hết các nhược điểm trên, biến món chả lá lốt trở nên hết sức đơn giản và tiện lợi. 12. Món cá hồi nướng ướp Teriyaki hương vị Nhật Bản Teriyaki là phương pháp chế biến tẩm ướp truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản. Với nguyên liệu bằng nước sốt gồm shoyu, mirin, đường…, món ăn sẽ vừa có hình thức đẹp mắt vừa có độ thơm ngon đậm đà. Sau đây, Matika xin giới thiệu công thức chế biến món […]

Also posted in Tin tức | | Leave a comment

Đăng ký Matika

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Matika