Chảo chống dính Matika MTK-C4Q

Chảo chống dính Matika MTK-C4Q

Mã SP: MTK-C4Q

Đăng Ký Mua Hàng

Thông tin sơ lược

Chảo chống dính Matika MTK-C4Q có khả năng hấp thu nhiệt tốt và tỏa nhiệt đều, giúp thực phẩm chín nhanh hơn, tiết kiệm tối đa nhiên liệu và thời gian nấu nướng, đem lại những món ăn một cách nhanh chóng mà không phải mất quá nhiều công sức. Đây là sản phẩm đem đến sự hài lòng tối đa cho người sử dụng.

Thông tin

  • Tên sản phẩm: Chảo chống dính
  • Model: MTK-C4Q
  • Màu sắc: Xám đen
  • Size: 28 cm
  • Chất liệu: Hợp kim nhôm
  • Nắp chảo:
  • Lòng chảo chống dính: Đá hoa cương phủ lớp chống dính Teflon
  • Đáy từ:
  • Tay cầm: Nhựa chịu nhiệt siêu bền
  • Thương hiệu: Matika
  • Chất liệu hợp kim cao cấp

Chảo chống dính Matika MTK-C4Q được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp, với khả năng hấp thu nhiệt tốt và tỏa nhiệt đều, giúp thực phẩm chín nhanh hơn, tiết kiệm tối đa nhiên liệu và thời gian nấu nướng.

  • Lòng chảo được phủ lớp chống dính Teflon

Bên trong lòng chảo được phủ lớp chống dính Teflon giúp hạn chế việc thức ăn bám dính vào chảo, đồng thời bạn có thể chế biến các món ăn ngon mà không cần nhiều dầu mỡ.

  • Tay cầm dài bằng nhựa chịu nhiệt

Chảo có tay cầm dài bằng nhựa chịu nhiệt có khả năng cách nhiệt tốt, tránh bỏng trong quá trình nấu ăn, đồng thời làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

  • Có nắp đậy bảo quản thức ăn

Sản phẩm được thiết kế có nắp đậy, thuận tiện trong việc nấu nướng hơn, nhất là các món ăn cần ninh lâu, nắp chảo sẽ giúp giữ nhiệt cho thực phẩm nhanh chín. Bên cạnh đó, nắp chảo còn giúp bảo vệ thức ăn thừa sau khi sử dụng tránh khỏi bụi bẩn, chất dơ trong không khí.

  • Sử dụng được trên nhiều loại bếp

Chảo có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp (bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp hồng ngoại), không chỉ thuận tiện cho việc chiên, rán mà còn thích hợp sử dụng để chế biến các món xào hay thực hiện các món ăn khác một cách tiện lợi.

  • Sử dụng nhiệt độ trung bình khi nấu để không làm giảm độ bền của chảo cũng như không làm hư tổn bề mặt lớp chống dính.
  • Việc làm nóng chảo trong thời gian quá lâu khi chưa cho thức ăn vào sẽ làm hư hại bề mặt chống dính cũng như làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Không dùng các dụng cụ nấu nướng hoặc miếng tẩy rửa bằng kim loại. Không dùng các loại chất tẩy rửa có tính ăn mòn.
  • Không để thực phẩm đã nấu nướng trong chảo ở thời gian dài hoặc qua đêm để tránh bị ăn mòn.
  • Không cho chảo vào lò nấu, máy rửa chén hoặc lò vi sóng.

 

 

 

 

 

 

 

Nhận bản tin

Bạn vui lòng điền Email để nhận những chương trình mới nhất của chúng tôi.