Các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao rất đáng thử sức

Bạn đang có một nguồn vốn nhàn rỗi và muốn thử sức kinh doanh? Dưới đây là gợi ý của Matika về các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao rất đáng thử sức cho bạn! Biết đâu bạn có thể tạo ra một đế chế trong tương lai.

>>Các mặt hàng kinh doanh tại nhà đang giúp chủ nhân kiếm bộn tiền

Coffee take away

Đời sống hiện đại khiến con người ngày càng hối hả, tất bật cho công việc. Chính vì thế, sự tiện lợi và nhanh chóng được đặt lên hàng đầu. Buổi sáng đi làm, rất nhiều người muốn thưởng thức những tách cà phê thơm ngon. Tuy nhiên, họ không muốn ngồi lê ở quán cóc vỉa hàng hay phải xếp hàng chờ lâu.

Chính vì thế, việc kinh doanh coffee take away giải quyết vấn đề này. Chỉ cần tạt qua cửa hàng vô cùng nhanh chóng là có một tách cà phê thơm ngon phải không nào? Tuy nhiên hiện nay rất nhiều người e sợ thực phẩm bẩn. Do đó, để buôn bán được bạn cần biết xây dựng thương hiệu và tạo chất lượng sản phẩm thực sự tốt.

Take coffee away là một trong các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao.

Thú cảnh

 Con người ngày càng lạm dụng điện thoại, ít giao tiếp với con người. Chính vì thế, có rất nhiều người cảm thấy cô đơn, trầm cảm.

Do đó, có rất nhiều người muốn sở hữu một chú chó cảnh. Chó luôn là người bạn trung thành với con người. Luôn ở bên bầu bạn, bảo vệ con người, không chê chủ nghèo.

Mặt hàng này đang trở thành trào lưu rất hot năm 2018. Giới trẻ đang rất thích sở hữu một chú thú cưng. Kinh doanh mặt hàng này thường lãi 90%. Mỗi một giống cái thường đẻ từ 1 – 2 lứa/năm, mỗi lứa từ 5 – 10 con. Đây là một trong các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao năm 2019.

Nuôi thú cảnh đang trở thành một trào lưu hot hiện nay.

Túi xách tay hàng hiệu

Đây là một trong các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao đang rất phổ biến hiện nay. Kinh doanh túi xách hàng độc lạ, chất lượng nước ngoài, giá cả phải chăng rất hiệu quả.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm sau. Bạn cần đảm bảo nguồn hàng ổn định, chất lượng đảm bảo thường xuyên.

Để có mặt hàng này, bạn cần liên hệ với người quen bên nước ngoài. Hoặc bạn mua trên trang thương mại điện tử quốc tế và vận chuyển vào Việt Nam.

Ngoài ra bạn có thể bán sản phẩm trên các kênh online, Facebook, thương mại điện tử hoặc trang website riêng.

Muốn kinh doanh túi xách thành công cần có nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý.

Kinh doanh đồ gia dụng

>>Những lưu ý cần nhớ khi mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng

Tưởng chừng đồ gia dụng quá quen thuộc song đồ gia dụng lại những mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận ít ai ngờ tới.


Đồ gia dụng là những vật dụng thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vì thế, tập khách hàng của mặt hàng này rất lớn. Sức mua cũng “siêu to khổng lồ”, đặc biệt trong những ngày nghỉ lễ, cuối năm. 

Chính vì lợi nhuận khủng nên lượng người bán cũng rất đông đảo, từ cửa hàng nhỏ lẻ cho đến các siêu thị đại lý lớn có chuỗi trên khắp cả nước. Tuy vậy, thị trường vẫn còn rất nhiều chỗ cho những nhà kinh doanh tinh tường biết đi vào ngõ ngách để phục vụ và lôi kéo khách hàng.

Lợi nhuận từ đồ gia dụng phụ thuộc lớn vào lượng hàng bán được và khả năng ôm hàng của chủ kinh doanh. Vì thế, bạn nên nghiên cứu thật kỹ trước khi nhập mặt hàng đồ gia dụng nhằm đảm bảo vòng vốn quay nhanh để sớm có thể tái đầu tư.

>>Kinh nghiệm kinh doanh đồ gia dụng bạn cần phải biết

Bạn đang có ý định kinh doanh đồ gia dụng nhưng chưa biết tìm nguồn hàng ở đâu? Hãy gọi ngay 19006669 để được tư vấn chi tiết nhất và trở thành nhà phân phối, đại lý chính thức của Matika – thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu Việt Nam.

 

 

Chi tiết hỏi đáp Quý khách vui lòng để lại lời nhắn bằng facebook

 

Đăng ký Matika

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Matika