Bạn đã có ý tưởng kinh doanh gì 2019?

Bạn đã có ý tưởng kinh doanh gì 2019? Nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì để sinh lời thì sau đây là 9 ý tưởng kinh doanh thiết thực dành cho bạn.

Bán quần áo Online

Bán hàng quần áo online hết sức tiềm năng tại Việt Nam.

Theo thống kê của BMI (một công ty nghiên cứu thị trường), độ lớn thị trường thời trang bao gồm quần áo và giày dép ở Việt Nam trong năm 2018 là 3,8 tỉ USD, trong đó chi tiêu cho quần áo chiếm hơn 3,5 tỉ USD. 

Độ lớn thị trường này vào năm 2021 được BMI dự đoán là 5,08 tỉ USD, thời trang vẫn chiếm phần lớn với số tiền chi tiêu vào khoảng 4,7 tỉ USD.

Cùng với nhu cầu mua sắm quần áo cực kỳ lớn của người dân, nước ta là khu vực có mức độ sử dụng mang Internet cao nhất trong khu vực, đặc biệt là đối tượng người trẻ. Thêm vào đó, không chỉ dùng các mạng xã hội, website để trò chuyện hay tra cứu thông tin mà nhiều người đang có xu hướng thực hiện các giao dịch mua bán của mình. Và đó chính là cơ hội kinh doanh quần áo Online phát triển mạnh mẽ trong hiện tại và thời gian tới.

Mở tiệm tạp hóa

Bán hàng tạp hóa chắc chắn sẽ cho bạn một khoản thu lời không hề nhỏ.

Kinh doanh tạp hóa tưởng chừng là một công việc với mức thu vụn vặt, giết thời gian. Thế nhưng tại sao rất nhiều người vẫn có thể sinh sống, làm giàu nhờ tiệm tạp hóa. 

Cho dù hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều siêu thị, cửa hàng tiện ích, song tiệm tạp hóa vẫn không ngừng mở rộng và phát triển.

Lý do một phần bởi sức mua của người dân ngày càng tăng cao. Thứ hai, tiệm tạp hóa thường có mức chiết khấu tốt và vị trí tiện lợi mà mọi người không cần đi xa vẫn có thể mua hàng.

Chỉ cần bạn nắm bắt được thói quen của người dân và tập trung bán mặt hàng đó thì việc kinh doanh hàng tạp hóa sẽ thuận lợi hơn.

Bán hàng tạp hóa có thể không thu về lợi nhuận khủng một lúc nhưng khi tích tiểu thành đại chắc chắn sẽ cho bạn một khoản thu lời không hề nhỏ.

Mở cửa hàng điện gia dụng

>>Hướng dẫn làm đại lý điện gia dụng cho người mới bắt đầu

Mở cửa hàng đồ điện gia dụng đang được nhiều người lựa chọn để kinh doanh hiện nay.

 

Một gợi ý cực kì hay và đáng cho bạn xem xét chính là hãy bán các mặt hàng gia dụng.

 Với số vốn ít ỏi này, đầu tiên hãy tìm một địa điểm nho nhỏ tại các khu đông dân cư để có thể làm địa chỉ cửa hàng. 

>>Muốn bán hàng online đồ gia dụng, cần bắt đầu như thế nào?

Sau đó, các mặt hàng mà bạn có thể kinh doanh đồ gia dụng chính là: nồi cơm điện, máy xay sinh tố, bếp điện, quạt điện, nồi inox, chảo,… 

Đây đều là những sản phẩm đồ điện phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của các gia đình. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng rằng sự đầu tư với ý tưởng kinh doanh này chắc chắn sẽ mang lại những tín hiệu đáng mừng và tích cực khi buôn bán.

Để nhập được các mặt hàng gia dụng tốt với giá cả cạnh tranh, với giá tốt bạn có thể đến các chợ đầu mối lớn hoặc trở thành đại lý của những thương hiệu đồ gia dụng uy tín trên thị trường.

Hy vọng với những gợi ý trên bạn đã có thể chọn được một ý tưởng hay ho để trả lời được câu hỏi “Kinh doanh gì 2019?”.

Liên hệ ngay 19006669 để được tư vấn về mở cửa hàng đồ gia dụng và trở thành đại lý của Matika – Thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu Việt Nam.

Chi tiết hỏi đáp Quý khách vui lòng để lại lời nhắn bằng facebook

 

Đăng ký Matika

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Matika