Category Archives: Tin tức

Dễ dàng chế biến món Nem rán truyền thống với nồi chiên không dầu

Nem rán là món ăn ngon truyền thống trong mâm cơm của người Việt. Thậm chí, nem còn được sánh ngang với phở khi được cho là những món ăn “quốc hồn quốc túy” của Việt Nam. Hãy cùng khám phá món ăn nổi tiếng này qua “bàn tay” của nồi chiên không dầu sẽ như thế nào nhé. Nguyên liệu làm món nem rán truyền thống 500g thịt lợn có đầy đủ mỡ và nạc. 1 củ hành tây, 1 củ su hào nhỏ, 1 củ cà rốt, 1 củ đậu nhỏ. 10 cái mộc nhĩ, 10 cái nấm hương. 30g Miến khô. 3 quả trứng. Hành lá, hành củ, rau mùi, giá đỗ. Hạt tiêu, nước mắm, bột nêm, ớt, tỏi, chanh… Bánh đa nem. Các bước để chế biến món nem rán với nồi chiên không dầu Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu Miến ngâm nước lạnh cho mềm rồi thái nhỏ từ 2 cm. Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nước nóng cho nở, rửa sạch rồi băm nhỏ. Su hào, cà rốt, củ đậu gọt vỏ, thái sợi mỏng, nhỏ và cắt nhỏ 3 cm. Hành lá, hành củ, hành tây, rau mùi rửa sạch, thái nhỏ. Thịt lợn băm nhỏ hoặc xay nhỏ. Bước 2: Trộn nguyên liệu Sau khi các nguyên liệu đã sơ chế xong, bạn hãy cho tất cả vào âu to, trộn đều, thêm 1 thìa ăn cơm dầu ăn, hạt tiêu, nước mắm, hạt nêm. Sau đó, bạn mới đập thêm 3 quả trứng vào trộn đều. Bước 3: Gói nem Bạn đặt bánh đa nem xuống một mâm hoặc khay phẳng. Sau đó, dùng thìa xúc 2 thìa nhân dàn đều bằng đúng hình dáng chiếc nem bạn muốn gói. Bạn dùng tay vuốt 2 đầu nem rồi cuốn nem cuộn lại. Chú ý bạn không nên cuốn chặt tay quá để trong quá trình chiên, nhân không bị vỡ ra. Tuy nhiên, bạn cũng không nên cuốn quá lỏng, nem sẽ không thành khuôn được. Nem sau khi cuốn, bạn hãy phết một lớp dầu mỏng lên những chiếc nem để khi chiên nem không bị quá khô. Bước 3: Chiên nem Cũng như món cánh gà chiên mắm, bạn nên làm nóng nồi chiên không dầu bằng cách bật chế độ 200 độ C trong vòng 5 phút trước khi cho nem vào chiên. Sau khi nồi chiên đã được làm nóng, bạn xếp nem vào lần lượt. Chú ý không nên để nem xếp chồng lên nhau hoặc sát cạnh nhau, nên giữ một khoảng cách nhất định để nem có thể chín đều. Sau đó, bạn bật chế độ 200 độ C và hẹn giờ 20 phút. Sau đó, mở nồi ra, lật nem sang mặt kia và bật lại một lần nữa với cùng nhiệt độ đó, nhưng chỉ trong vòng 10 phút cho nem giòn đều. Bước 4: Pha nước chấm Trong lúc nồi chiên không dầu đang làm nhiệm vụ chiên nem, bạn có thể thảnh thơi pha nước chấm. Đây có thể nói là bước quan trọng nhất quyết định tới 70% vị ngon của món ăn này. Vì khẩu vị của mỗi gia đình khác nhau nên công thức nước chấm Matika đưa ra sau đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn trộn các nguyên liệu sau: 1 thìa canh nước cốt chanh – 1 thìa canh đường – 1 thìa canh nước mắm – 4 thìa nước lọc âm ấm vào cùng một bát tô. Sau đó khuấy đều cho tan hết đường và cuối cùng cho thêm ớt và tỏi băm nhỏ nổi lên mặt nước chấm là được. Và thế là đã xong món nem truyền thống. Bạn xếp nem ra đĩa và cắt miếng vừa ăn. Món ăn ngon hơn khi ăn nóng có kèm với bún và rau sống. Chúc bạn thực hiện món ăn truyền thống này với nồi chiên không dầu thành công! Nếu có bất cứ thắc mắc nào về nồi chiên không dầu bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 19006669. Matika luôn lắng nghe và mong muốn có thể giải quyết những vấn đề của quý khách hàng.  

| Leave a comment

Làm món cánh gà chiên mắm thơm ngon bổ dưỡng với nồi chiên không dầu

Thế mạnh lớn nhất của nồi chiên không dầu chính là giảm tối thiểu lượng dầu hấp thụ vào thức ăn trong các món ăn chiên, rán. Hãy cùng Matika khám phá cách chế biến món cánh gà chiên mắm trứ danh “healthy” nhất với nồi chiên không dầu nhé. Nguyên liệu để làm món cánh gà chiên mắm Cánh gà: 1kg (5 cánh vừa). Mật ong: 1 muỗng canh. Dầu mè: 1 muỗng cafe. Tỏi băm: nửa muỗng cafe. Rượu trắng: 1 muỗng canh. Gia vị: nước mắm, bột nêm, tiêu bột, muối, đường, bột chiên giòn. 3 bước thực hiện món cánh gà chiên mắm thơm ngon bổ dưỡng với nồi chiên không dầu Bước 1: Sơ chế cánh gà Tùy vào sở thích, bạn có thể chọn cánh gà công nghiệp hoặc cánh gà ta để làm món ăn này. Mua cánh gà về bạn bóp muối rửa sạch và để ráo. Nếu muốn gà sạch hơn bạn có thể trần cánh gà qua nước sôi sau đó rửa lại bằng nước sạch và để ráo. Bước 2: Ướp cánh gà Bạn cho cánh gà đã được làm sạch vào một bát to. Sau đó, nêm toàn bộ gia vị đã có ở phần nguyên liệu vào cánh gà gồm 1 muỗng cafe hạt nêm, 3 muỗng canh nước mắm, nửa muỗng cafe tỏi băm, 1 muỗng cafe mật ong một ít tiêu xay, 1 muỗng canh rượu và 1 muỗng cafe dầu mè. Sau đó, bạn trộn đều cánh gà với gia vị và để ướp ít nhất trong khoảng 3 tiếng để cánh gà ngấm gia vị. Bạn cũng có thể ướp cánh gà qua đêm bằng cách cho vào tủ lạnh ngăn mát. Bước 3: Chiên cánh gà Trước khi chiên, bạn cần chú ý vệ sinh khay chiên và giá chiên của nồi chiên không dầu và để ráo nước. Sau đó, bạn làm nóng nồi chiên lên trước bằng cách chỉnh nhiệt độ lên 200 độ C và để trong vòng 5 phút. Sau khi nồi đã nóng, bạn hãy rút điện ra và phết đều chút dầu ăn lên bề mặt của giỏ chiên. Với phần cánh gà đã ướp thấm đẫm gia vị, bạn hãy nhúng từng cánh gà qua bột chiên giòn, lăn cho lớp bột chiên giòn bám vào đều phần cánh gà rồi cho vào giỏ chiên của nồi chiên không dầu. Bạn chọn mức nhiệt là 200 độ C và hẹn giờ trong khoảng 20 phút. Chiên lần 1 xong, bạn hãy mở nồi và lật phần cánh gà ngược lại rồi tiếp tục bật thêm lần nữa khoảng 8 – 10 phút để 2 mặt cánh gà vàng đều. Và sau khi bật lần 2 bạn đã có ngay món cánh gà vàng đều như mật ong thơm ngon vô cùng hấp dẫn. Quá nhanh quá tiện lợi cho một món ăn đòi hỏi sự phức tạp như cánh gà chiên mắm phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay món ăn hấp dẫn này với nồi chiên không dầu? Gọi ngay tới hotline 19006669 để rinh ngay chiếc nồi chiên không dầu phiên bản mới nhất của Matika nhé. Hiện đang nồi chiên dầu Matika đang có 3 phiên bản với 3 dung tích là 3,2L; 4,5L và 5,2L cho bạn thoải mái lựa chọn.  

| Leave a comment

Siêu nhanh siêu tiện lợi với món đậu phụ rán bằng nồi chiên không dầu

Không chỉ chế biến được các món ăn phức tạp mà các món tưởng chừng đơn giản nhưng lại tốn thời gian như đậu phụ rán cũng được nồi chiên không dầu giải quyết ngon ơ. Nguyên liệu làm món đậu phụ rán gồm có: Đậu phụ: 2 bìa Dầu ăn: 3 muỗng cà phê. 3 bước đơn giản để làm món đậu phụ rán bằng nồi chiên không dầu Bước 1: Đậu phụ mua về thái miếng vừa ăn. Bước 2: Xếp đậu phụ từng miếng lên giỏ chiên của nồi chiên không dầu rồi phết đều dầu ăn lên bề mặt miếng đậu phụ. Bước 3: Bật 200 độ C và hẹn giờ khoảng 15 – 20 phút (tùy vào độ giòn bạn muốn mà để thời gian nhiều hay ít). Sau đó, bạn mở nồi ra và lật lại đậu rồi bật cùng nhiệt độ đó thêm 10 phút nữa để cho các miếng đậu vàng đều. Thế là chúng ta đã có ngay một món đậu phú rán vàng đều, nóng hổi như ý rồi. Món ăn này bạn có thể ăn ngay hoặc dùng chế biến ra các món ăn hấp dẫn khác như đậu sốt cà chua, đậu phụ om chuối, đậu sốt nấm… cho bữa cơm gia đình thêm đậm đà hơn. Sở hữu ngay chiếc nồi chiên siêu tiện lợi đến từ thương hiệu Matika bằng cách gọi ngay đến hotline 19006669 để được báo giá tốt nhất!    

| Leave a comment

4 bước đơn giản để làm món bánh hành phô mai chiên siêu ngon với nồi chiên không dầu

Hương vị ngọt nồng của hành tây với vị dai béo của phô mai đã làm hương vị thơm ngon khó cưỡng của món bánh hành phô mai khiến vạn người mê. Hãy cùng Matika thử sức món ăn này với nồi chiên không dầu nhé. Nguyên liệu làm món bánh hành phô mai chiên Hành tây: 2 củ. Phô mai: 2 cây. Muối: 1 muỗng cà phê. Trứng gà: 1 trứng. Bột chiên xù: 1 chén. Bột chiên giòn: 1 chén. Dầu ăn: 5 muỗng cà phê. 4 bước làm nên món bánh hành tây phô mai chiên giòn Bước 1. Sơ chế nguyên liệu Hành tây: Để làm món ăn này thành công, bạn cần chú ý chọn những củ hành tươi và to để tách khoanh dễ hơn. Hành tây mua về bạn sẽ để ngang củ hành và thái thành từng khoanh tròn dày khoảng 1-2cm rồi tách ra thành các khoanh mỏng cho vào nước muối ngâm sơ 1 phút để hành tây bớt mùi hăng sau đó lấy ra rửa sạch để ráo. Để hành tây bớt hăng và không bị cay mắt, bạn nên chuẩn bị một tô nước lạnh và cho 1 muỗng cà phê muối vào khuấy tan đùng để ngâm rửa hành. Phô mai: Phô mai bạn thái lát mỏng bản dài để lát nữa cuốn vào hành dễ dàng hơn. Trứng gà: Trứng gà nên chút muối và đánh tan lên Bột chiên giòn, bột chiên xù Bột chiên giòn pha loảng để vào bát. Bột chiên xù cũng cho vào bát để khô. Bước 2: Tạo hình cho bánh hành tây phô mai Đầu tiên, bạn chọn 1 khoanh hành tây lớn đặt ở ngoài rồi đặt miếng phô mai 1 lớp vào trong sau đó lại đặt một khoanh hành tây nhỏ bên trong để đảm bảo sao cho hành và phô mai sít vào nhau. Cứ như thế đến khi chiếc bánh phô mai chỉ còn một lỗ nhỏ ở giữa tâm. Nhúng hành tây phô mai vào bột chiên giòn sau đó đến trứng đã đánh tan rồi lăn. Tiếp đến lại lăn qua bột chiên giòn lần nữa rồi cuối cùng lăn bột chiên xù. Các chiếc bánh còn lại cũng thao tác như vậy. Bước này cần phải khéo léo nhé không sẽ bị hỏng hết khuôn bánh. Bước 3: Chiên bánh bằng nồi chiên không dầu Bạn đặt nhẹ nhàng từng khoanh bánh lên giỏ chiên của nồi chiên không dầu. sau đó phết đều dầu ăn lên bề mặt của bánh. Đậy nồi lại và chọn chế độ 200 độ trong 15 phút. Sau khi nướng lần 1 xong, bạn mở nồi ra và lật lại mặt bánh rồi bật thêm 200 độ khoảng 7-8 phút nữa để bánh hành tây phô mai có thể vàng giòn đều. Bước 4: Trình bày Món ăn đã sẵn sàng. bạn hãy gắp từng khoanh bánh ra đĩa. Món ăn này ăn sẽ ngon tuyệt vời khi chấm tương ớt hoặc tương cà. Chúc các bạn thực hiện thành công món ăn thơm ngon này với nồi chiên không dầu! Để mua nồi chiên không dầu chính hãng, hãy gọi ngay tới hotline 19006669 để được tư vấn và báo giá tốt nhất Matika – thương hiệu đồ gia dụng dẫn đầu Việt Nam.

| Leave a comment

Ngô ngọt nướng hành ngon tuyệt cú mèo trong mùa đông với nồi chiên không dầu

Không cần vi vu lên đến vùng miền núi xa xôi mới có thể thưởng thức món đặc sản ngô ngọt nướng hành. Vì với nồi chiên không dầu, bạn có thể tự chế biến món ăn thơm ngon này ngay trong căn bếp của mình. Nguyên liệu cần chuẩn bị: 5 bắp ngô ngọt tươi. Hành hoa. Dầu ăn. Muối. Đường. Xì dầu. 5 bước đơn giản để thực hiện món ngô ngọt nướng mỡ hành tuyệt cú mèo Bước 1: Chọn và sơ chế bắp ngô Đây bước được cho là quan trọng nhất bởi chất lượng của món ăn phụ thuộc phần lớn vào khâu này. Bạn nên chọn những bắp chưa kịp già nhưng lại không quá non. Có 2 đặc điểm nhận dạng của những bắp ngô này, đó là lớp vỏ ngô và cuống còn tươi và xanh, hai là khi bấm vào hạt ngô có ra sữa, hạt ngô sáng bóng và mẩy. Sau khi đã chọn những bắp ngô ưng ý, bạn sẽ bắt đầu sơ chế ngô bằng cách bóc các lớp vỏ của ngô, chỉ để chừa lại 1-2 lớp vỏ bên trong cùng. Bước 2: Nướng ngô Sau khi ngô đã được sơ chế, bạn sắp ngô vào giỏ chiên của nồi chiên không dầu. Bật chế độ 200 độ và hẹn thời gian khoảng 20 phút. Sau đó mở giỏ ra lật ngô lại cho vàng đều rồi bật lại lần 2 khoảng 7 – 10 phút. Bước 3: Phi hành Trong lúc đợi ngô đang nướng, bạn bắt đầu phi hành để lát nữa tưới lên ngô. Bạn nhớ chọn hành hoa ta nhánh nhỏ vì loại hành này rất thơm và dậy mùi. Hành sau khi rửa sạch và thái khúc ngắn 3-4mm. Bắc chảo lên bếp, bạn cho dầu ăn hoặc mỡ (cái này tùy khẩu vị của từng người nhé) rồi thêm các gia vị như xì dầu, muối, đường rồi sau đó cho hành vào phi thơm. Chú ý không phi hành vàng mà để hành phi ngấm dầu nhưng vẫn giữ được màu xanh đẹp vốn có của hành. Bước 4: Rưới hành phi lên ngô Hành đã phi xong, ngô vừa chín vàng. Bạn hãy rưới phần hành và dầu lên bắp ngô. Đã xong món ăn thơm ngon béo ngậy. Bước 5 là gì nhỉ? Là… đánh chén thôi, nhớ đừng quên check in nhé! Gọi đến hotline 19006669 để mua nồi chiên không dầu Matika chính hãng và mang món ăn ngô ngọt nướng mỡ hành đến ngay căn bếp của gia đình bạn!

| Leave a comment

Làm món thịt rang cháy cạnh thơm nức mũi với nồi chiên không dầu

Thịt rang cháy cạnh là một trong những món mặn quen thuộc nhất trong mâm cơm của gia đình Việt. Hãy cùng Matika vào bếp thực hiện món ăn hấp dẫn này với chiếc nồi chiên không dầu cực kỳ tiện lợi nhé. Nguyên liệu chế biến gồm có: 400g thịt ba chỉ (đủ cho 3-4 người ăn). 2 muỗng đường. 3 muỗng nước mắm. 1 muỗng hành tỏi băm nhỏ. Cách thực hiện món thịt rang cháy cạnh Bước 1: Rửa và thái thịt Thịt ba chỉ sau khi bóp muối, rửa sạch, bạn bạn hãy thái miếng mỏng vừa ăn. Bước 2: Uớp gia vị  Sau khi đã thái thịt thành các miếng vừa đều, bạn hãy cho hỗn hợp gồm: 2 muỗng đường; 3 muỗng nước mắm; nửa muỗng cà phê tiêu vào thịt và trộn đều. Để thịt ngấm gia vị ngon hơn, bạn nên ướp thịt trong vòng ít nhất 15 phút. Bước 3: Rang thịt Để thịt không bị cháy và khô, bạn hãy lấy giấy bạc gói toàn bộ thịt vào rồi bỏ vào khay nồi chiên. Bật chế độ 200 độ C trong vòng 15 phút. Sau đó, bạn bỏ giấy bạc đi rồi để toàn bộ thịt vào giỏ. Lúc này thịt đã chín mềm. Lúc này, bạn chỉ bật nhiệt độ khoảng 180 độ C và 4 phút cho thịt se bề mặt và cháy cạnh. Nếu muốn thịt giòn hơn, trước khi bật lại lần 2, bạn có thể quét một lớp dầu thật mỏng vào mặt chảo, rải thịt đều lên trên giỏ chiên. Bước 4: Trình bày Sau khi thịt đã cháy cạnh ngả màu cánh gián đẹp mắt, bạn trút thịt từ giỏ chiên vào đĩa và rắc hạt tiêu, hành hoa và ớt tươi lên trên. Món ăn sẽ ngon hơn khi bạn dùng với cơm nóng. Với nồi chiên không dầu, chúng ta đã có thể chế biến nhanh chóng và đơn giản món thịt rang cháy cạnh thơm nức mũi cho bữa cơm gia đình rồi. Hãy thử bắt đầu khai vị chiếc nồi chiên kì diệu này với món ăn hấp dẫn này thôi nào! Liên hệ ngay 19006669 để “bỏ túi” luôn chiếc nồi chiên không dầu siêu tiện ích này nhé!

| Leave a comment

Sườn nướng ngon như ngoài hàng với nồi chiên không dầu

Sườn nướng BBQ là món ăn mà không chỉ trẻ em và rất nhiều người yêu thích và ưa chuộng. Tuy nhiên, để làm được món ăn này thành công, bạn cũng phải tốn kha khá công sức từ khâu ướp đến việc nướng sao cho sườn chín đều không bị cháy hoặc khô. Nhưng với nồi chiên không dầu thì 1, 2, 3, bạn đã có ngay đĩa sườn nướng ngon như ngoài hàng. Cùng khám phá công thức nhé! Nguyên liệu cần chuẩn bị:  500 gr sườn non. 2 muỗng canh đường. 5 muỗng canh dầu hào. 3 muỗng canh tương cà. 2 muỗng canh xì dầu. 5 muỗng canh mắm tỏi ớt. 3 bước đơn giản để thực hiện có món sườn nướng BBQ với nồi chiên không dầu Bước 1: Làm sạch sườn, chặt miếng Mẹo nhỏ khi mua sườn ở ngoài chợ, bạn chọn dẻ sườn non vì phần thịt ở sườn ít nhưng mềm và thơm ngon hơn sườn thăn. Sườn rửa sạch rồi chặt miếng như bao diêm. Bước 2: Ướp sườn Bạn hãy trộn hết các gia vị trong phần nguyên liệu vào phần sườn vừa chặt sau đó trộn lên. Để ướp trong vòng 1 tiếng. Nếu có thời gian bạn có thể ướp sườn và để trong tủ lạnh để qua đêm dể ngấm gia vị kỹ hơn. Bước 3: Nướng sườn Bạn cho sườn đã ướp ngấm gia vị vào giỏ chiên rồi bật chế độ 180 độc trong 20 phút. Sau đó, bạn mở nổi lật lại sườn cho vàng đều và bật lại 180 độ trong 10 phút. Thế là bạn đã có đĩa sườn nướng thơm ngon, nóng hổi cho bữa tối cho cả gia đình ngon như ngoài hàng. Hãy thử với công thức trên với nồi chiên không dầu xem có thành công không nhé! Liên hệ 19006669 để sở hữu ngay một chiếc nồi chiên không dầu siêu tiện lợi đến từ thương hiệu Matika nhé!      

| Leave a comment

Thành công cùng Matika, đăng ký đại lý gia dụng Matika nhận nhiều ưu đãi lớn

Bạn đang muốn làm đại lý phân phối điện gia dụng để giúp mang lại một nguồn thu nhập tốt và trở thành nơi cung cấp hàng gia dụng đến với nhiều người là mong muốn của những người đam mê kinh doanh những mặt hàng điện gia dụng. Khi trở thành đại lý điện gia dụng bạn sẽ có được những lợi ích sau: Những lợi khi làm đại lý hãng MATIKA®  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ Chiết khấu % cao, Hậu mãi tốt. Chạy các chương trình nhằm thúc đẩy bán hàng và tăng hiệu quả kinh doanh cho đại lý. Nguồn hàng đa dạng, chất lượng đảm bảo Hỗ trợ tư vấn thiết kế 2D phối cảnh 3D Tự do quản lý hàng hóa và phân phối hàng hóa Hỗ trợ quầy kệ và biển bảng Chế độ bảo hành và hỗ trợ bảo hành lâu dài Chính sách vận chuyển tận nơi miễn phí Nếu bạn là người đam mê kinh doanh và mong muốn thực hiện giấc mơ này, hãy cùng MATIKA® xem ngay những kinh nghiệm làm đại lý điện gia dụng dưới đây nhé. Tại sao bạn nên làm đại lý điện gia dụng? Khi làm đại lý phân phối điện gia dụng nghĩa là bạn sẽ được nhập số lượng hàng hóa lớn với giá tốt nhất, kèm theo đó là rất nhiều những chính sách và ưu đãi lớn từ hãng MATIKA®, sau đó việc của bạn là bán những sản phẩm đó cho nhiều người. Bạn cũng xác định rằng mức giá bán lẻ sẽ cao hơn mức giá bạn nhập vào có thể chênh nhau tới vài giá và lợi nhuận thì tùy theo hiệu quả kinh doanh của bạn. Vậy làm đại lý phân phối điện gia dụng có những lợi ích nào? Làm đại lý phân phối điện gia dụng là một trong những cách kiếm tiền tốt và doanh thu từ việc kinh doanh hàng hang dụng luôn ổn định. Bạn sẽ thấy được những lợi ích sau đây: 1. Chính sách ưu đãi và % chiếu khấu cao – Không những vậy khi bạn đã trở thành đại lý chính thức của hãng MATIKA® bạn sẽ được hưởng những quyền lợi và những chính sách ưu đãi lớn với % chiếu khấu cao ngất ngưỡng cùng chế độ hậu mãi rất tốt. Hãy liên hệ ngay với MATIKA® để biết thêm thông tin về chính sách ưu đãi và % chiết khấu nhé. 2. Hỗ trợ các chương trình nhằm thúc đẩy bán hàng – Ngoài ra hãng MATIKA® sẽ hỗ trợ chạy các chương trình nhằm thúc đẩy bán hàng và tăng hiệu quả kinh doanh cho các đại lý với mục tiêu “cùng đại lý phát triển và lớn mạnh”   3. Nguồn hàng đa dạng, chất lượng đảm bảo – Nguồn hàng đồ gia dụng rất đa dạng mẫu mã và phong phú về chủng loại, luôn có nhiều sản phẩm mới với nhiều công nghệ đột phá được hãng MATIKA® cung cấp ra thị trường, điều này luôn thu hút người tiêu dùng mua sắm đặc biệt vào dịp cuối năm, chắc chắn bạn sẽ có được cho mình lợi nhuận không hề nhỏ chút nào. 4. Hỗ trợ tư vấn thiết kế 2D phối cảnh 3D – Thiết kế mặt bằng bố trí trưng bày 2D, Thiết kế hình ảnh 3D.   5. Tự do quản lý hàng hóa và phân phối hàng hóa – Việc trở thành đại lý phân phối điện gia dụng giá sỉ bạn có thể tự do quản lý hàng hóa và phân phối hàng hóa với nhiều khách khác nhau. Thường thì không cần phải quá lo đến việc đọng vốn và thậm chí khi bạn có thực hiện bán lẻ, mức giá bán của bạn cũng sẽ ưu đãi hơn với người bán hàng lẻ vì mức giá bạn nhập đã tốt hơn so với các cửa hàng bán lẻ. 6. Hỗ trợ quầy kệ biển bảng, và thiết kế quầy kệ biển bảng – Sau khi trở thành đại lý chính thức của hãng MATIKA® bạn sẽ được MATIKA® hỗ trợ cung cấp quầy kệ để trưng bày sản phẩm cũng như biển bảng quảng cáo để tạo nên sự nổi bật tại khu vực của bạn.     7. Chính sách bảo hành lâu dài – Chế độ bảo hành lâu dài cùng những chính sách hỗ trợ sau bảo hành là một trong nhưng quyền lợi khi bạn trở thành đại lý của hãng MATIKA® 8. Chính sách vận chuyển – Miễn phí vận chuyển hàng đến Đại lý trong nội thành Hà Nội. – Hỗ trợ vận chuyển theo số lượng hàng nhập, miễn phí vận chuyển hàng đến Đại lý theo cơ chế vận chuyển. – Đại lý tự vận chuyển thì vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía hãng về chi phí xăng xe cầu đường. – Hỗ trợ nhiều phương án vận chuyển khác tạo điều kiện tốt nhất trong khâu vận chuyển hàng hóa về các Đại lý. Một số chương trình thức đẩy bán hàng cho đại lý Ngoài những chính sách trên MATIKA® còn có “CHÍNH SÁCH VÀNG” cho các Đại lý và Nhà Phân Phối. Hãy gọi ngay cho MATIKA® để được hỗ trợ và tư vấn về “CHÍNH SÁCH VÀNG” này nhé. Đến với MATIKA® để có nguồn hàng đồ gia dụng, điện gia dụng giá sỉ tốt nhất. Bạn đã chuẩn bị vốn và thông tin thị trường nhưng đang thiếu nguồn hàng gia dụng phân phối. Đừng lo, đến với MATIKA® chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng cực tốt. Nếu bạn đang cần một nguồn hàng hay cần bất cứ kinh nghiệm làm đại lý điện gia dụng, hãy liên hệ với MATIKA® theo thông tin sau: Văn phòng tại Hà Nội: Số 12/99 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội Văn phòng tại Thanh Hóa: Số 400 Quang Trung, Đông Vệ, Tp. Thanh Hóa Văn phòng tại Đà Nẵng: Số 446 Nguyễn Hữu Thọ, Tp. Đà Nẵng Văn phòng tại TPHCM: Số 18/60 […]

| Leave a comment

Ăn lẩu nên lựa chọn bếp từ hay nồi lẩu điện thì tốt hơn?

Mùa se lạnh là thời gian tuyệt vời để gia đình quây quần bên nhau thưởng thức những bữa lẩu nóng hổi, thơm ngon.  Trên thị trường, chúng ta vẫn quen với việc nấu lẩu bằng bếp từ hoặc bếp hồng ngoại. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhiều gia đình đã lựa chọn nồi lẩu điện để thay cho bếp từ truyền thống. Vậy ăn lẩu thì nên lựa chọn bếp từ hay nồi lẩu điện thì tốt hơn? Để thưởng thức món lẩu thơm ngon, nóng hổi nhiều gia đình lựa chọn dùng nồi lẩu điện nhưng cũng có người thích mua bếp từ. Vậy dùng nồi lẩu điện tốt hay bếp từ tốt, cái nào có lợi hơn?  Bếp từ Với người tiêu dùng Việt Nam, nồi lẩu gắn liền với bếp từ đã trở nên quá quen thuộc và phổ biến trong các bữa lẩu của gia đình. Bếp từ là loại bếp điện hoạt động trên nguyên lý tăng nhiệt nhờ từ trường. Đáy nồi làm bằng vật liệu nhiễm từ, được đặt trên mặt bếp sẽ được dòng từ trường tác động và tự sinh ra nhiệt làm nóng thân nồi và từ đó sẽ đun nóng làm chín thức ăn.   Ngoài chức năng nấu lẩu, bếp từ còn có nhiều chức năng nấu ăn khác nhưng phổ biến hơn cả là dùng để nấu lẩu. Nồi lẩu điện  Dù xuất hiện muộn hơn so với bếp từ, nồi lẩu điện vẫn được nhiều chị em lựa chọn cho các bữa lẩu liên hoan của gia đình. Nồi lẩu điện có kiểu dáng tương tự như nồi cơm điện nắp rời nhưng với kích thước nhỏ gọn hơn. Cấu tạo nồi lầu điện bao gồm: Lòng nồi. Mâm nhiệt (bộ phận cung cấp nhiệt độ để làm nóng nồi lẩu). Nắp kính trong suốt giúp người dùng nấu ăn dễ dàng hơn. So sánh bếp từ và nồi lẩu điện Bếp từ và nồi lẩu điện đều thực sự phù hợp để thực hiện các bữa lẩu cho gia đình nhờ các ưu điểm như nhỏ gọn, không chiếm diện tích, tiện lợi. .Hãy cùng so sánh 2 loại nồi này với việc nấu lẩu nhé: Nồi lẩu điện Bếp từ Làm nóng thức ăn chậm Làm nóng thức ăn nhanh Không cần chuẩn bị nồi, vì đã có lòng nồi sẵn Cần chuẩn bị nồi phù hợp với bếp Tiết kiệm điện Tốn điện hơn Sử dụng đơn giản Ít chế độ hơn bếp từ Sử dụng phức tạp hơn Nhiều chế độ Dung tích lòng nồi cố định  Dễ dàng thay đổi dung tích nồi cho phù hợp với nhu cầu Lòng nồi rời: Vệ sinh dễ dàng Lòng nồi liền: Khó vệ sinh Vệ sinh dễ dàng Hầu như chỉ dùng để ăn lẩu Bếp thường được dùng để chế biến nhiều loại món ăn khác nhau An toàn khi dùng An toàn khi dùng Giá tầm 300k – 600k Giá tầm 500k – 1 triệu   Nếu mục đích chính của gia đình bạn là nấu lẩu thì nên lựa chọn nồi lẩu điện. Sản phẩm cách dùng đơn giản, tiết kiệm điện, giá rẻ, vệ sinh thuận tiện, nấu ăn sạch sẽ. Mặt khác, ngoài nấu lẩu, bạn còn muốn chế biến nhiều món ăn ngon, hấp dẫn cho gia đình thưởng thức, làm các món nhanh, không mất nhiều thời gian, bếp từ sẽ là sản phẩm rất thích hợp hơn cả. Để được tư vấn, lựa chọn bếp từ và nồi lẩu điện phù hợp, vui lòng liên hệ hotline 19006669 hoặc truy cập website matika.vn. Matika – thương hiệu đồ gia dụng dẫn đầu Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

| Leave a comment

Mách chị em 4 món ngon tuyệt đỉnh với nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu là đồ gia dụng được chị em hết sức thích thú bởi sự tiện lợi khi thực hiện các món chiên rán. Hơn thế nữa, với nồi chiên không dầu, các món ăn được giảm thiểu tối đa lượng dầu mỡ và lượng cholesterol, đảm bảo tốt cho sức khỏe.  So với chiên rán bằng dầu mỡ thì nồi chiên không dầu thực sự rất khác biệt. Nó làm chín thực phẩm không cần sử dụng đến dầu ăn hoặc sử dụng 1 lượng rất ít để bôi lớp mỏng lên bề mặt thực phẩm. Đối với những thực phẩm tự sinh ra mỡ thì lượng mỡ chảy ra khi chế biến khá nhiều. Điều này thực sự rất tốt cho tim mạch cũng như những người có thể trạng cần hạn chế dầu mỡ. Sau đây là 4 món ăn ngon tuyệt đỉnh dễ làm mà mọi bà nội trợ đều có thể thực hiện với nồi chiên không dầu: Bánh mỳ bơ cháy tỏi Món ăn này được nhiều người yêu thích và cực kỳ dễ làm. Bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: Bánh mỳ dài Bơ thực vật Tỏi Rau mùi Cách làm sẽ thực hiện như sau: Cắt bánh mỳ dài ra thành từng lát mỏng vát dày 1-2cm. Loại bánh mỳ này bạn có thể dễ dàng mua tại các siêu thị như Lotte Mart, Big C hay Vinmart… Tỏi bóc vỏ, đập dập băm nhỏ, cho bơ vào chảo thường để bơ chảy ra. Cho tỏi vào phi sơ cho thơm, lưu ý không cháy tỏi quá vì còn nướng. Sau đó dùng thìa rưới bơ, tỏi lên bánh mỳ, rắc chút rau mùi băm nhỏ lên. Cho các lát bánh mỳ vào nồi chiên không dầu, chọn chế độ nhiệt 180 độ 4-5 phút.  Sau đó bạn sẽ có ngay một đĩa bánh mỳ bơ cháy tỏi thơm lừng, nóng giòn. Đảm bảo, mọi thành viên trong gia đình bạn ai cũng mê. Thịt xiên nướng Đây chính là món ăn vặt mà chúng ta vẫn thấy được bán phổ biến trên các hè phố. Tuy nhiên, đi kèm với hương vị thơm ngon, chúng ta cũng phải đối mặt với nguy cơ mất vệ sinh, nguồn gốc thịt không đảm bảo, gia vị ướp độc hại… Với nồi chiên không dầu, bạn có thể làm những xiên thịt thơm ngon chẳng kém ngoài hàng mà vừa sạch sẽ đảm bảo dành tặng cho cả gia đình. Cách làm: Chọn thịt ba chỉ hoặc nạc vai dắt mỡ, rửa sạch thái miếng vừa phải. Cho hỗn hợp gồm: hành, tỏi, sả, dầu hào, mật ong, nước đường thắng, muối, mì chính, hạt tiêu (nếu trẻ con ăn thì không cho tiêu), 1 thìa nhỏ giấm để làm thịt mềm hơn, dầu vừng vào máy xanh sinh tố xay nhuyễn để là sốt ướp thịt. Cho hỗn hợp gia vị trên vào ướp thịt qua đêm hoặc 2-3 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh. Xiên thịt vào que và xếp và giỏ chiên của nồi chiên không dầu. Chọn chế độ  nướng 200 độ trong 5 phút.  Món ăn này bạn có thể ăn nóng với bún, bánh mỳ hoặc cơm đều rất ngon. Lạc rang Món ăn này rất tuyệt vời với các bữa nhậu với bạn bè hoặc có thể làm gia vị cho các món ăn khác như chè, nộm, bún-miến-phở trộn… Lạc rang không trên bếp ga đòi hỏi một thời gian tương đối lâu và phải đảo đều tay để lạc không cháy.  Nhưng với nồi chiên không dầu, bạn chỉ cần vài thao tác là đã có ngay đĩa lạc rang giòn vàng đều. Cách làm: Cho lạc vào giỏ chiên ở nồi chiên không dầu. Chọn chế độ nhiệt 200 độ C trong 6 phút.  Thành quả là bạn đã có một đĩa lạc chín đều giòn thơm mà không cần đảo. Khoai tây chiên  Khoai tây chiên là món ăn vặt vạn người mê, đặc biệt là trẻ em. Tuy nhiên, khoai tây chiên để đạt được độ giòn, đậm đà, cũng đòi hỏi người đứng bếp đến hàng tiếng đồng hồ. Hãy xem nồi chiên không dầu biến món ăn này trở nên “Đơn giản như đan rổ” như thế nào: Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng con chì để chiên. Đem ngâm khoai trong nước muối loãng 30 phút rồi chần qua nước sôi. Cho khoai vào ngăn đá ăn dần. Khi chiên khoai, để khoai nguyên vào giỏ chiên, không cần rã đông.  Quét 1 lớp dầu lên khoai, bật chế độ chiên 200 độ 15 phút.  Bạn sẽ có ngay một đĩa khoai chín đều, giòn ngoài mà bên trong vẫn mềm ngon. Với những món ngon tuyệt đỉnh dễ làm như gợi ý ở trên, bạn đã sẵn sàng bắt tay thực hiện ngay một món để thưởng thức ngay lập tức chưa nào? Để lựa chọn và mua chiếc nồi chiên dầu ưng ý phù hợp nhất với gia đình vui lòng liên hệ hotline 19006669 hoặc truy cập matika.vn để nhận tư vấn và đặt hàng. 

| Tagged , | Leave a comment

Nên chọn chiếc nồi cơm điện tốt và phù hợp như thế nào?

Chiếc nồi cơm điện là và món đồ gia dụng rất thân quen và gần gũi trong căn bếp của mỗi gia đình. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc nồi cơm điện tốt và phù hợp với gia đình không phải ai cũng có kinh nghiệm.  Trong bài viết này, Matika sẽ giới thiệu một vài tiêu chí để bạn dễ dàng đánh giá và lựa chọn chiếc nồi cơm điện thật sự phù hợp với gia đình của mình. Lựa chọn dung tích nồi phù hợp Tiêu chí đầu tiên khi chọn nồi cơm điện là cần chú ý đến dung tích nồi. Nó giống như câu thành ngữ “Nồi nào úp vung ấy vậy”. Một chiếc nồi cơm có dung tích phù hợp với nhu cầu nấu của gia đình sẽ giúp cơm chín ngon hơn không bị dính nồi hoặc nhiều quá không chín được. Dung tích của nồi cơm điện tương ứng với lượng gạo tối đa mà bạn có thể nấu trong 1 lần do vậy nên chọn dung tích nồi phù hợp với số người trong gia đình bạn hoặc số người ăn. Cụ thể, một nồi cơm điện thường nấu được từ 5.5 – 10 cốc gạo (1L cho đến 1.8L), trong đó 5 cốc gạo được tính là đủ cho 5 người ăn trong 1 bữa. Dung tích nồi sẽ tương ứng với dung tích nồi mà bạn sử dụng thường xuyên Hiện nay người ta phân chia nồi cơm điện có các dung tích như sau: Từ 1L-1,5L: phù hợp với gia đình từ 1-3 thành viên. Từ 1,8L-2,5L: phù hợp với gia đình từ 4-6 thành viên. Từ 3L-4L: phù hợp với dòng nồi từ 7-9 thành viên. Từ 6L-10L: phù hợp với nhà hàng và các bếp ăn công nghiệp. Chất liệu lòng nồi Nên chọn lòng nồi làm bằng gang vì lòng nồi bằng nhôm thường nóng nhanh nhưng toả nhiệt không đều nên cơm cũng sẽ chín không đều bằng. Tốt nhất nên chọn lòng nồi có phủ lớp chống dính dày để dễ dàng vệ sinh khi cơm bị cháy dính vào đáy nồi.  Ngoài ra, độ bền lớp chống dính của các loại nồi rất khác nhau nên bạn cần chú ý chọn mua của các nhãn hiệu uy tín để đảm bảo hơn. Chọn lòng nồi có phủ lớp chống dính để vệ sinh dễ hơn Lựa chọn chức năng Các loại nồi cơm điện đơn giản thường chỉ có một công tắc hoạt động và chức năng chính là nấu cơm. Một số dòng nồi cơm điện tử mới và cao cấp thường có thêm nhiều chức năng như hẹn giờ, chế độ nấu nhanh, chế độ hâm nóng và nhiều chức năng khác. Do vậy, bạn nên cân nhắc xem liệu mình có cần một chiếc nồi cơm điện với nhiều chức năng không hay chỉ cần một chiếc nồi đơn giản là đủ. Cân nhắc xem liệu bạn cần một chiếc nồi cơm điện đơn giản hay đa chức năng. Lựa chọn thiết kế nồi Với một số người, màu sắc và hình dáng của nồi là vô cùng quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nồi với các màu sắc nổi bật như: xanh, tím, đỏ, hồng… do vậy trước khi mua cần cân nhắc theo sở thích và không gian bếp để chọn nồi thích hợp. Chọn kích thước nồi phù hợp với nơi đặt nồi. Nên chọn nồi cơm điện có màu sắc phù hợp với màu tường của căn bếp Nên chọn nồi cơm điện có màu sắc phù hợp với màu tường của căn bếp  Lựa chọn thương hiệu Việc lựa chọn nhãn hiệu là một thách thức với nhiều người tiêu dùng trước quá nhiều thương hiệu nồi cơm điện như hiện nay.  Tuy nhiên, bạn nên chọn những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và trên hết có chế độ bảo hành tốt.  Nồi cơm điện thương hiệu Việt Nam hiện nay đa dạng về mẫu mã và chế độ bảo hành tốt được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Các đặc điểm khác Chọn loại có dây điện đủ dài để cắm được tới ổ điện. Khi mua nồi, phải chọn đúng nồi có điện áp phù hợp với hệ thống điện của gia đình bạn. Tốt nhất nên hỏi người bán hoặc xem hướng dẫn sử dụng để biết những thông tin này. Nên chọn nồi có quai xách hoặc tay cầm rộng, dây điện tháo rời hoặc có thể rút gọn vào trong để tiện di chuyển và cất giữ. Nồi có nắp bằng thuỷ tinh thường dễ quan sát và kiểm tra xem cơm đã chín chưa. Chọn nồi có lỗ thoát hơi nước lớn hoặc nắp đậy trong để cơm chín đều hơn và không bị nát. Chọn nồi có quai xách và dây điện rút gọn để tiện di chuyển và cất giữ.   Cân nhắc giá cả Đây là mục quan trọng nhất khi lựa chọn mua nồi cơm điện cho gia đình. Nếu tài chính dư dả, bạn hãy chọn một chiếc nồi cao cấp, chất lượng tốt để sử dụng lâu dài thay vì mua một chiếc nồi rẻ tiền mà chỉ dùng được vài tháng. Tuy nhiên, bạn hãy tìm kiếm các bảng so sánh giá cả và chức năng của các sản phẩm trên mạng, nhờ đó tìm được một chiếc nồi phù hợp với túi tiền mà vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.  Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi để vừa có được sản phẩm “ngon” mà tiết kiệm được chi phí tối đa. Để mua được chiếc nồi cơm điện tốt và phù hợp một cách dễ dàng nhất vui lòng liên hệ hotline 19006669 hoặc truy cập website matika.vn để nhận được tư vấn nhanh chóng và chính […]

| Tagged , , | Leave a comment

Các nguyên nhân khiến món ăn không vàng và giòn đều khi chiên bằng nồi chiên không dầu

Một trong những sản phẩm đồ điện gia dụng đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhất hiện nay là chiếc nồi chiên không dầu. Với sản phẩm tuyệt vời này, các tín đồ thích ăn đồ chiên rán sẽ không còn e ngại khi phải vào bếp nấu ăn nữa. Bởi với chiếc nồi này, chỉ có thao tác ấn nút và hẹn giờ là những món chiên thơm ngon giòn rụm đã hoàn thành tươm tất. Điểm cộng to lớn nhất của chiếc nồi này là chúng tạo ra những món chiên hết sức tốt cho sức khỏe, giảm thiểu tối đa lượng dầu, cholesterol trong thực phẩm chiên, rán. Tuy nhiên, nếu không biết sử dụng đúng cách, nồi chiên không dầu sẽ khiến bạn các món chiên của bạn trở thành thảm họa. Hãy tìm hiểu những nguyên nhân và cách khắc phục để có thể sử dụng nồi chiên không dầu được tốt nhất:     Thức ăn không giòn Kể cả với các chiên rán truyền thống nếu khâu nguyên liệu bạn làm không chuẩn cũng dễ khiến món ăn của bạn thất bại. Ví dụ với món khoai tây chiên – một món ăn sở thích của nhiều người những lúc ăn nhẹ. Khi rán bằng nồi chiên không dầu thì nó lại không chín đều và giòn, trong khi nồi chiên vẫn hoạt động. Ngoài khoai tây, thịt cá hay rau củ trong một số trường hợp chiên/rán vẫn xảy ra hiện tượng này. Nguyên nhân: Bạn sơ chế khoai tây không đúng cách. Độ giòn của khoai tây còn phụ thuộc vào lượng dầu và nước có trong củ. Bạn dùng không đúng loại khoai tây để rán đó là khoai tây không tươi, mềm, như vậy sẽ khó rán giòn và chín đều. Cách khắc phục: Khoai tây sau khi cắt miếng thì cho vào nước ngâm khoảng 30 phút rồi lấy ra và thấm khô bằng giấy ăn. Phải đảm bảo khoai tây khô trước khi thêm dầu ăn. Phải cắt thanh khoai tây mỏng có độ dày khoảng 0.5 cm thì khoai tây khi rán sẽ giòn ngon hơn. Thức ăn không chín Nguyên nhân: Có thể bạn thấy nồi chiên không dầu giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng của mình, nên đã vô tình cho quá nhiều thực phẩm vào rổ chiên trong một lần chiên/rán.  Vì vậy, thực phẩm của bạn không được chín đều, làm món ăn mất độ ngon của nó. Cách khắc phục: Lấy bớt hoặc cho thực phẩm vừa đủ để nồi có không gian làm thực phẩm dễ chín hơn. Thức ăn chín không đều Nguyên nhân: Bằng mắt thường bạn nghĩ thời gian và nhiệt độ điều chỉnh của mình đối với nồi chiên không dầu là đủ để làm món ăn chín ngon. Tuy nhiên, thực phẩm nấu xong sẽ không được chín đều, không ngon nếu không đủ thời gian và nhiệt độ, nên việc điều chỉnh cả 2 yếu tố này vô cùng quan trọng đến việc món ăn có ngon hay không. Cách khắc phục:  Chỉnh tăng nhiệt độ và thêm thời gian nấu phù hợp cho món ăn. Nên điều chỉnh phù hợp với từng loại thực phẩm theo hướng dẫn có trên bảng điều khiển của nồi. Thức ăn không vàng đều Nguyên nhân: Một số thực phẩm khi chế biến bằng nồi chiên không dầu phải được trở sang bề mặt khác như cá lớn nguyên con, thịt cắt lát dày thì mới chín đều và ngon. Nhưng ít ai để ý đến vấn đề này khiến thực phẩm quá dày, to chỉ chín được một mặt. Cách khắc phục:  Nhấn nút tạm ngưng hoạt động (nồi có bảng điều khiển cảm ứng) hoặc chỉnh nhiệt độ về mức thấp nhất của nồi để lấy thực phẩm ra thực hiện công đoạn lắc hoặc trở và sau đó tiếp tục rán/chiên. Như vậy qua những thông tin trên, Matika hy vọng có thể giúp ích cho bạn thêm những kinh nghiệm khi chế biến các món chiên bằng nồi chiên không dầu. Để liên hệ mua nồi chiên không dầu với giá cả cạnh tranh nhất, vui lòng liên hệ hotline 19006669 hoặc truy cập website matika.vn để đặt hàng và nhận tư vấn chính xác nhất!

| Leave a comment

Nhận bản tin

Bạn vui lòng điền Email để nhận những chương trình mới nhất của chúng tôi.