Nồi kho cá Matika MTK-9115

Nồi kho cá Matika MTK-9115

Mã SP: MTK-9115

Đăng Ký Mua Hàng

Thông tin sơ lược

Nồi kho cá Matika MTK-9115 dung tích 1.5L, cho bạn thỏa sức nấu những món ăn truyền thống như cá kho, gà hầm, nấu chè,...thậm chí sắc thuốc cho từ 2-3 người ăn

Thông tin

  • Model: MTK-9115
  • Màu sắc: trắng
  • Dung tích: 1.5 lít
  • Công suất: 235W
  • Điện áp: 220V – 50Hz
  • Kích thước: 255 x 255 x 190 mm
  • Trọng lượng: 2.05 kg
  • Thân nồi: + lớp 1 thép không rỉ được trang trí hoa văn bắt mắt

                          + lớp 2 nhôm nguyên chất, vân tổ ong tránh trơn trượt

  • Lòng nồi: được làm bằng sứ phủ men chống dính cao cấp, nung ở nhiệt cao – vì vậy, không gây ra phản ứng hóa học có hại đối với thức ăn
  • Hoạt động: 4 chế độ:

                + 1 (Tắt): Tắt nồi khi đã thực phẩm đã chín
+ 2 (Chậm): Chế độ nấu chậm 5 giờ
+ 3 (Nhanh): Chế độ nấu nhanh 3 giờ
+ 4 (Tự Động): Chế độ nấu tự động 2-4 giờ

  • Tiện ích: đa chức năng nấu: kho cá, hầm xương, kho thịt, nấu cháo,…
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Thương hiệu: MATIKA

 

  • Kho nhừ thức ăn tự động mà không cần cho nhiều nước, chỉ cần ướp qua gia vị với một chút nước và xếp thức ăn vào nồi, chọn chế độ và chờ thời gian 2-4 tiếng (tùy vào nhu cầu độ nhừ thức ăn theo ý bạn) là tác phẩm của bạn đã hoàn thành.
  • Dung tích 1.5L: Với dung tích của nồi chỉ có 1.5L, nồi khá nhỏ gọn, không làm tốn diện tích không gian bếp núc. Cũng với diện tích này, nồi kho cá MTK-9115 thực sự phù hợp với gia đình từ 1-2 người ăn.
  • Phần ruột của nồi được làm từ sứ phủ men cao cấp, chống dính hiệu quả, cho thức ăn được nấu chậm ngon nhất, đạt 100% về độ ngon như sử dụng nồi đất truyền thống vậy!
  • Phần thân nồi được làm bằng thép không gỉ và nhựa, có khả năng cách nhiệt cách điện tốt, đảm bảo tối đa an toàn khi sử dụng.
  • Bộ phận đốt nóng hình đĩa giúp cho nhiệt độ truyền lên thân nồi đều nhất.
  • Tính năng an toàn: Nồi có tính năng chống trào và chống dính tốt, giúp bạn yên tâm làm các việc khác trong khí nồi đang đun nấu.
  • Nồi có tích hợp 03 chế độ đun nấu theo nhiệt độ: chậm, nhanh và tự động.
  • Nồi cho khả năng nấu ăn nhanh nhưng vẫn giữ được nguyên chất dinh dưỡng trong thực phẩm, giữ nhiệt tốt và tuyệt đối an toàn.
  • Không nên đun trực tiếp nồi trên bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp điện từ, lò vi sóng.
  • Dùng xong cũng không nên cho nước lạnh vào đột ngột, dễ vỡ.
  • Lau chùi thường xuyên phần bên trong bếp để tránh để chuột kiến gián cắn hỏng dây điện.
  • Trong quá trình nấu tránh cho trẻ em tiếp xúc bề mặt nồi vì nhiệt tản xung quanh rất nóng.

Nhận bản tin

Bạn vui lòng điền Email để nhận những chương trình mới nhất của chúng tôi.